Star Tarot

 1,200,000

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Cathy McClelland
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn lớn
ISBN: 9780764352997

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Như những điểm sáng và những triển vọng trên bầu trời đêm, những vì sao thể hiện giấc mơ, ước vọng và số mệnh của chúng ta, cũng như hướng dẫn tìm kiếm tâm hồn cho những điều tốt đẹp nhất. Bộ bài Star Tarot 78 lá tuyệt đẹp này cùng sách hướng dẫn chi tiết đi kèm sẽ làm rõ những bài học, món quà và con đường trong cuộc sống của bạn bằng cách sử dụng hệ thống biểu tượng của vũ trụ, khai mở thêm về bản ngã của bạn, về thế giới, và về vũ trụ vạn vật.

Hãy tiếp nhận nguồn tri thức sâu rộng về các vì sao, cũng như kết nối với vũ trụ bao la đầy ẩn ý và Đấng Thượng Đế.

Hãy tìm hiểu cách thức các vì sao và chòm tinh tú nắm giữ chìa khoá đến quá khứ, hiện tại và tương lai của bạn.

Hãy khám phá chủ đề vũ trụ được dệt qua các lá bài Star Tarot này vốn sẽ soi tỏ con đường của bạn, hé mở những tiềm năng vô hạn của bản thân bạn cả về tinh thần, thể chất, tâm thần và cảm xúc.

Hãy nhận biết và tái kết nối với mục đích của tâm hồn bạn, và xác định những món quà vốn có của bạn. Các vì sao luôn đầy ắp các điều kỳ diệu và phép màu – hãy mang chúng vào trong cuộc sống của bạn.

 

Thông tin bổ sung

Weight 0.87 kg

1 đánh giá cho Star Tarot

  1. 5 trên 5

    Hình ảnh vẫn theo chuẩn Rider Waite nhưng lại có thêm sự lung linh và mơ mộng của yếu tố Star. Mình thích bộ này, không chỉ vì làm mới lại hình ảnh của chuẩn Rider Waite, mà còn đem vào đó sự lung linh, huyền ảo, và lãng mạn của những vì sao.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…