Crystal Power Tarot

 700,000

Nhà sản xuất: CICO Books
Tác giả: Jayne Wallace
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781782496960

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Sẽ ra sao nếu như kết hợp Tarot và Tinh Thể lại làm một? The Crystal Power Tarot đã giải đáp được thắc mắc trên khi thiết kế một bộ bài Tarot được giải nghĩa dựa trên một hệ thống đá quý, tinh thể gắn liền với tính chất của từng lá bài. Rõ ràng, bạn sẽ vừa được học Tarot vừa hiểu thêm kiến thức tinh thể và năng lượng. Quá tiện lợi đúng không nào? The Crystal Power Tarot tập trung vào những đối tượng yêu thích khám phá tinh thể theo một góc nhìn khác biệt hơn. Tarot và Tinh Thể từ lâu đã có kết nối rất tốt về mặt ý nghĩa lẫn cách thức chữa lành, bạn có thể sử dụng để tiên tri, định hướng và học tập phương pháp áp dụng thiền định từ các tinh thể. 

Bộ bài Crystal Power Tarot  bao gồm 78 lá bài và sách hướng dẫn.

Tham khảo thêm bộ bài Crystal Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.5 kg

1 đánh giá cho Crystal Power Tarot

  1. 5 trên 5

    Cuối cùng có một bộ bài Tarot về đá tinh thể, mình vốn thích sử dụng Tarot hơn Oracle và đã kiếm một bộ bài Tarot về chủ đề này khá lâu rồi.
    Những lá bài có phần khá trơn và dễ trượt trong quá trình xào bài đối với mình, một phần cũng do mình hay thích xào nhanh :v nhưng việc trơn như vậy lại hỗ trợ việc trải bài rất nhiều, cảm giác rất mượt và trơn tru.
    Còn về hình ảnh thì đây không hẳn phong cách mình thích, nhưng vẫn là bộ Tarot đầu tiên mình biết về chủ đề tinh thể, nên mình vẫn vote 5 sao cho vẻ đẹp này.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…