Jungian Tarot

 650,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Robert Wang
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781572819061

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Tiến sĩ Robert Wang đã phát triển The Jungian Tarot như một phương thức kết nối cánh cổng trực quan, bước vào thế giới “tâm lý học Jung” để khám phá sự phức tạp của con người, nhằm hỗ trợ quá trình khai phá trí tưởng tượng đầy tích cực do Carl Jung đề xuất. Bộ bài bao gồm 22 Ẩn Chính đại diện cho những nguyên mẫu của Jung và 56 Ẩn Phụ theo chuẩn Marseille và các lá Hoàng Gia đại diện cho những tầng lớp trong xã hội. Các biểu tượng trong từng lá bài được miêu tả thông qua Mandala – công cụ hỗ trợ thiền định cực kỳ hiệu quả. Hãy sử dụng Jungian Tarot để hỗ trợ cho việc khám phá bản thân, thiền định và chữa lành tâm lý.

Tham khảo thêm bộ bài Osho Zen Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

1 đánh giá cho Jungian Tarot

  1. 5 trên 5

    Đây không phải bộ bài cho người mới bắt đầu, các lá bài chỉ có hình và không có một dòng chữ nào để nhận diện, với những ai đã có kinh nghiệm với các bộ bài Rider Waite thì có lẽ không quá khó để nhận biết lá bài.
    Ngoài ra thì hình ảnh và các biểu tượng trong bộ bài khá kì lạ, mình nghĩ bộ này sẽ thích hợp cho những ai quan tâm đến tâm lý học của Carl Jung để tìm hiểu thêm, chứ không hẳn là một bộ bài tốt để dùng.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…