Sacred Geometry Activations Oracle

Sacred Geometry Activations Oracle

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Regina (LON) Van Griethuysen
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781582706351

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Hình học thiêng liêng (Sacred Geometry) là một ngôn ngữ của tâm hồn. Chúng có thể cất tiếng nói xuất phát từ tận đáy lòng, khai thác những mảng ký ức sâu xa nằm ẩn trong tiềm thức của ta. Loại ngôn ngữ này không thể hiểu ngay từ những lần bắt gặp đầu tiên, đó sẽ là cuộc đối thoại giữa những linh hồn với nhau, và đó cũng là khi bạn hòa làm một với những hình ảnh đầy màu sắc và linh thiêng ấy. Sacred Geometry Activations Cards không phải là một bộ bài chỉ đơn giản là đọc và hiểu, bạn cần phải cảm nhận sâu sắc ý nghĩa của từng loại hình, từng tần số dao động hay màu sắc, sự chuyển động từ những hình ảnh ấy. Tác giả Lon đã chỉ ra rằng những hình ảnh này có thể cung cấp cho bạn những thông tin mà chỉ có trực giác mới có thể nhận biết câu trả lời, và cũng từ đó, chúng kích hoạt những khả năng tiềm ẩn bên trong bạn.

Bộ bài Sacred Geometry Activations Oracle bao gồm 44 lá bài và sách hướng dẫn 160 trang. 

Tham khảo thêm bộ bài Native Heart Healing Oracle, Crystal Mandala Oracle, Magical Dimensions Oracle Cards and Activators

Thông tin bổ sung

Weight 0.500 kg

1 đánh giá cho Sacred Geometry Activations Oracle

  1. 5 trên 5

    Thật ra mình cũng không hiểu lắm ý nghĩa hình ảnh của bộ bài, và cũng không dùng bộ bài tốt cho lắm =)), nhưng mình bị kết cái họa tiết đối xứng của bộ bài, và mình thật sự không cảm thấy thất vọng vì đã mua bộ này, nhìn ngắm hình ảnh của lá bài vẫn khá thích thú đối với mình.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…