Crystal Mandala Oracle

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Alana Fairchild, Jane Marin
Bao gồm: 54 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781922161895

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Kết nối Năng lượng Đất Trời

Crystal Mandala Oracle là bộ bài độc đáo được mã hóa với các tần số của tinh thể, và năng lượng dao động cao của các thiên thần, siêu phàm đại sư và nữ thần, để nâng đỡ bạn kết nối với các nguồn năng lượng chữa lành thánh thần của Trời và Đất.

Trong bộ bài Oracle tuyệt vời này, bạn sẽ được hòa nhập vào những mandala tinh thể phác họa bởi Jane Marin, theo mô tả trong các cuốn sách nổi tiếng của Alana Fairchild: ‘Crystal Angels 444’, ‘Crystal Masters 333’ và ‘Crystal Goddesses 888’. Alana chia sẻ những hướng dẫn tinh thần chứa chan tình yêu thương từ các thiên thần, các chân sư và nữ thần để giúp bạn hòa quyện vào các tần số của tinh thể và những thực thể cao hơn được mô tả trong mỗi lá bài. Những Thiên Thần Tinh Thể (Crystal Angels) sẽ giúp bạn chữa lành cơ thể, tâm trí và tâm hồn bạn. Những Chân Sư Tinh Thể (Crystal Master) sẽ hỗ trợ bạn phát triển tinh thần và giúp bạn vượt qua những bài kiểm tra tinh thần. Những Nữ Thần Tinh Thể (Crystal Goddess) sẽ nâng đỡ bạn thể hiện tinh thần của mình và biểu lộ mục đích của tâm hồn bạn ra thế giới.

Bộ bài Crystal Mandala Oracle tuyệt vời này sẽ nâng cao kết nối của bạn với những thế giới thần thánh của những thực thể siêu phàm và năng lượng tinh thể, mở cửa trái tim bạn ra với vẻ đẹp của thánh thần và trao cho linh hồn bạn nhận thức về tình yêu thương.

Đi kèm bộ bài Crystal Mandala Oracle là sách hướng dẫn 244 trang.

Tham khảo thêm bộ bài Sacred Geometry Activations Oracle

Thông tin bổ sung

Weight 0.550 kg

1 đánh giá cho Crystal Mandala Oracle

  1. 5 trên 5

    Phải nói là mình không thể nào ghét bộ bài Crystal Mandala Oracle này được ấy, nó quá sức là dễ thương luôn. Ngay khi nhìn thấy nó thì mình nghĩ rằng phải có nó cho bằng được, và cuối cùng thì đúng là như vậy luôn. Nó có hình ảnh của các vị tổng lãnh thiên thần, các vị thiên sứ đầy quyền lực, những viên pha lê và hình tròn Mandala tượng trưng cho vũ trụ… tất cả đều được thiết kế theo một hình thức rất dễ hiểu. Nét vẽ của tác giả thật sự đẹp đến kinh ngạc và nó được chia thành 3 loại khác nhau với các màu sắc được phối hài hòa, bạn có thể nhận thấy rõ ràng điều này trong phần hình ảnh. Quyển sách có từ 2 đến 4 trang chứa đầy các thông tin hữu ích cùng với các kĩ thuật đa dạng phục vụ cho tiến trình chữa lành healing. Thật ra mình nghĩ cũng không nhất thiết phải đọc sách của tác giả để hiểu bộ bài này đâu, nhưng nếu bạn muốn hiểu sâu hơn nữa bằng cách đọc sách thì cũng đâu có vấn đề gì đâu. Bình thường thì mình không bị thu hút bởi bất kì bộ bài Pha Lê hoặc Mandala nào cả, nhưng bộ bài này của Alana Fairchild rất là hợp với mình. Điều khiến cho Alana khác biệt hơn hẳn so với những người còn lại là những thông điệp liên kết mà bà nhận được rồi mô tả trong quyển sách hướng dẫn. Rất hữu ích cho những ai đang có ý định mua em nó về đấy nha.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…