Crystal Mandala Oracle 1Crystal Mandala Oracle 1
Crystal Mandala Oracle 9Crystal Mandala Oracle 9
Crystal Mandala Oracle 2Crystal Mandala Oracle 2
Crystal Mandala Oracle 3Crystal Mandala Oracle 3
Crystal Mandala Oracle 4Crystal Mandala Oracle 4
Crystal Mandala Oracle 5Crystal Mandala Oracle 5
Crystal Mandala Oracle 6Crystal Mandala Oracle 6
Crystal Mandala Oracle 7Crystal Mandala Oracle 7
Crystal Mandala Oracle 8Crystal Mandala Oracle 8

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Crystal Mandala Oracle

700,000 

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Alana Fairchild, Jane Marin
Bao gồm: 54 lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Kết nối Năng lượng Đất Trời Crystal Mandala Oracle là bộ bài độc đáo được mã hóa với các tần số của tinh thể, và năng lượng dao động cao của các thiên thần, siêu phàm đại sư và nữ thần, để nâng đỡ bạn kết nối với các nguồn năng lượng chữa lành thánh thần của Trời và Đất. Trong bộ bài Oracle tuyệt vời này, bạn sẽ được hòa nhập vào những mandala tinh thể phác họa bởi Jane Marin, theo mô tả trong các cuốn sách nổi tiếng của Alana Fairchild: 'Crystal Angels 444', 'Crystal Masters 333' và 'Crystal Goddesses 888'. Alana


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Crystal Mandala Oracle

 1. 5 out of 5

  Phải nói là mình không thể nào ghét bộ bài Crystal Mandala Oracle này được ấy, nó quá sức là dễ thương luôn. Ngay khi nhìn thấy nó thì mình nghĩ rằng phải có nó cho bằng được, và cuối cùng thì đúng là như vậy luôn. Nó có hình ảnh của các vị tổng lãnh thiên thần, các vị thiên sứ đầy quyền lực, những viên pha lê và hình tròn Mandala tượng trưng cho vũ trụ… tất cả đều được thiết kế theo một hình thức rất dễ hiểu. Nét vẽ của tác giả thật sự đẹp đến kinh ngạc và nó được chia thành 3 loại khác nhau với các màu sắc được phối hài hòa, bạn có thể nhận thấy rõ ràng điều này trong phần hình ảnh. Quyển sách có từ 2 đến 4 trang chứa đầy các thông tin hữu ích cùng với các kĩ thuật đa dạng phục vụ cho tiến trình chữa lành healing. Thật ra mình nghĩ cũng không nhất thiết phải đọc sách của tác giả để hiểu bộ bài này đâu, nhưng nếu bạn muốn hiểu sâu hơn nữa bằng cách đọc sách thì cũng đâu có vấn đề gì đâu. Bình thường thì mình không bị thu hút bởi bất kì bộ bài Pha Lê hoặc Mandala nào cả, nhưng bộ bài này của Alana Fairchild rất là hợp với mình. Điều khiến cho Alana khác biệt hơn hẳn so với những người còn lại là những thông điệp liên kết mà bà nhận được rồi mô tả trong quyển sách hướng dẫn. Rất hữu ích cho những ai đang có ý định mua em nó về đấy nha.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook