Super Attractor Cards

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Gabrielle Bernstein,‎ Micaela Ezra
Bao gồm: 52 lá bài
ISBN: 9781401957827

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bí quyết để có thể trở nên thành công hơn trong cuộc sống chính là phải trở thành người “siêu thu hút” thành công đến với mình. Tương tự như những vấn đề khác, nếu bạn muốn tìm được tình yêu đích thực, bạn phải trở thành thỏi nam châm thu hút tình yêu về phía mình, phải biết yêu bản thân hết mực thì tự động tình yêu sẽ đến với bạn như một định luật hấp dẫn. Và Super Attractor Cards vì thế mà ra đời nhằm cung cấp thêm động lực để bạn nhanh chóng trở thành một “siêu thu hút”. 

Gabrielle Bernstein – tác giả của bộ bài Universe Has Your Back Cards nổi tiếng, đã tiếp tục đem đến một tác phẩm mới với hình ảnh và thông điệp được thiết kế tựa như bộ bài đi trước nhưng lại mang trong mình sự đa dạng của màu sắc hơn. Super Attractor Cards có thể được dùng để tìm kiếm thông điệp khích lệ tinh thần vào mỗi ngày, hoặc bạn cũng có thể nhìn ngắm những lá bài như một cách tạo cảm hứng cho chính mình. Mỗi lá bài sẽ là một thông điệp về cách để thu hút thành công, tình yêu và niềm hạnh phúc đến với cuộc sống mình, chỉ với một cách duy nhất – thay đổi thái độ và góc nhìn về thế giới quan bạn đang sống. 

Bộ bài Super Attractor Card bao gồm 52 lá bài. 

Tham khảo thêm bộ bài Wild Offering Oracle

Thông tin bổ sung

Weight 0.28 kg

1 đánh giá cho Super Attractor Cards

  1. 5 trên 5

    Bộ bài có màu sắc và hình ảnh đẹp, cùng những thông điệp truyền cảm hứng. Mình nghĩ bộ này rất thích hợp để xem cho bản thân mỗi ngày để lấy động lực, nhưng nội dung của các lá bài thì lại khá đơn giản và trùng lặp, không có gì đặc sắc, nên không hợp cho việc xem bài chuyên nghiệp.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…