Á Xá Chiêm Tinh Tử Vi

 550,000

Nhà sản xuất: Trung Quốc
Tác giả: Huyền Sắc
Bao gồm: 84 Lá bài + Sách hướng dẫn (Tiếng Hoa)
ISBN: 6970043830152

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bạn đã bao giờ nghe đến các vì sao thuộc Chiêm Tinh Trung Hoa? Từ xưa cho đến nay, chúng ta thường dùng sao để xem tử vi, giải hạn cho chính mình, và giờ đây, những vì sao ấy đã được tái hiện lại thông qua bộ bài Á Xá Chiêm Tinh Tử Vi. Bộ bài này là một cách xem khác biệt hơn so với cách xem Tử Vi thông thường, bạn đã có thể áp dụng các vì sao để tìm kiếm định hướng cho mình. 

Bộ bài Á Xá Chiêm Tinh Tử Vi bao gồm 84 lá bài, 56 lá bài thuộc hệ chòm sao Tử Vi, 28 lá bài còn lại thuộc hệ Thập Nhị Bát Tú. Với 56 lá bài hệ Tử Vi, ta sẽ có được 28 chòm sao Tử Vi nổi tiếng (14 sao Chính Tinh và 14 sao Phụ Tinh chủ yếu), được chia làm 2 quẻ Dương và Âm nhằm giúp ta kiến giải các vấn đề đa chiều hơn. Với 28 lá bài Thập Nhị Bát Tú còn lại, đó là tập hợp những chòm sao chiêm tinh của văn hóa Trung Hoa, mỗi hình tượng sao sẽ là một câu chuyện, một góc nhìn về cuộc sống và mỗi chòm sao cũng sẽ có trải bài riêng nhằm giúp ta giải đáp được những thắc mắc ngoài lề. Bạn cũng có thể áp dụng bộ bài Á Xá Chiêm Tinh Tử Vi này như một bộ bài Tarot, đan xen những nhân vật đại diện cho mỗi chòm sao của truyện Tiệm Đồ Cổ Á Xá của Huyền Sắc để hiểu thêm về các tích sao.

Tham khảo bộ bài Á Xá Tarot.

Tham khảo bản dịch sách hướng dẫn bộ bài Á Xá Chiêm Tinh Tử Vi.

Thông tin bổ sung

Weight 0.750 kg

1 đánh giá cho Á Xá Chiêm Tinh Tử Vi

  1. 5 trên 5

    Là một đứa thích đọc Manhua thì mình rất ưng bộ này, các lá bài mang đậm bản chất Manhua, cho cảm giác rất dễ thương và thân thuộc. Nhưng tí điểm trừ là cách vẽ ở các lá bài có phần khá giống nhau, mình không chắc do nhân vật, hay do bối cảnh, hoặc là cả 2, mình không có nhiều kiến thức về vẽ vời, nhưng các lá bài lại tạo cảm giác rất giống nhau, cảm giác “lặp lại”. Nên xem một thời gian quen rồi thì dễ cảm thấy bị nhàm, không hứng thú như ban đầu.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…