-15%

Fantod Pack by Edward Gorey

 650,000  550,000

Nhà sản xuất: Pomegranate
Tác giả: Edward Gorey 
Bao gồm: 20 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780764942242

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Edward Gorey đã cho ra đời một bộ bài cực kỳ đen tối. The Fantod Pack đã từng được xuất bản với phiên bản giới hạn vào năm 1995 nhưng đã ngừng in trong một thời gian dài. Về sau, bộ bài đã được tái xuất bản dưới nhà sản xuất Pomegranate vì họ cho rằng, bộ bài là một công trình nghiên cứu mang tính sáng tạo.

The Fantod Pack có một đặc điểm rất thu hút nhưng không phải ai cũng sẵn sàng sử dụng đó là bộ bài chỉ dự đoán những điềm xui rủi sắp xảy đến với bạn. Thoạt nhìn thì sẽ hiểu đây là một bộ bài tiên tri nhưng ý nghĩa lại rất ngắn gọn, đào sâu vào góc khuất đen tối kinh hoàng trong mỗi người. Chỉ với 20 lá bài mang biểu tượng nguyên mẫu của một vật thể nào đó, bộ bài đã chỉ ra tất cả những thông tin của một điềm xui rủi như thời gian diễn ra sự kiện, nguồn gốc dẫn đến, vấn đề xảy ra, tình huống bất ngờ,… tất cả thông tin sẽ được ghép lại như một bức tranh hoàn hảo, giúp bạn biết được những gì đang cận kề với bạn. Bạn có muốn biết vận rủi của mình là gì không? Hãy thử trải nghiệm với The Fantod Pack nhé!

Tham khảo thêm bộ bài Tarot Restless, PinkPain Tarot.

Thông tin bổ sung

Weight 0.2 kg

1 đánh giá cho Fantod Pack by Edward Gorey

  1. 5 trên 5

    Bộ bài khá dị thường và thú vị. Nên cân nhắc trước một điều là nếu bạn muốn sử dụng bộ này, đặc biệt là nếu muốn sử dụng một cách nghiêm túc, bạn sẽ cần khả năng cảm nhận cao cùng với kinh nghiệm xem bài dày dạn. Cuốn sách đi kèm chỉ cung cấp danh sách những key word, không một chút giải nghĩa, bạn sẽ phải tự suy từ những key đó, thậm chí nhiều từ trong đó còn thuộc từ chuyên ngành, bắt buộc bạn phải dùng từ điển hay thậm chí là tìm hiểu về nguồn gốc và giải nghĩa chi tiết.
    Một bộ bài đòi hỏi rất nhiều kiến thức và công sức, nhưng một khi bạn đã nắm được ý nghĩa và mạch cảm xúc của các lá bài thì việc sử dụng bộ này rất thú vị.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…