Rebel Deck – Couples Edition

 750,000

Nhà sản xuất: REBEL Deck LLC
Tác giả: REBEL Deck LLC
Bao gồm: 60 Lá bài
ISBN:

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bé kỳ lân đã quay trở lại và cục súc hơn xưa rồi đây! Phiên bản Rebel Deck – Couples Edition lần này lại chọn tập trung vào chuyện tình cảm và các mối quan hệ, có vẻ như chủ đề lần này sẽ cực kỳ phù hợp cho những bạn cần một lời khuyên cho chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bộ bài không phải là kiểu nhẹ nhàng, dạt dào cảm xúc và tràn đầy tích cực như Whispers of Love Oracle đâu, mà những nhận định trong Rebel Deck: Couples Edition sẽ cục súc, hài hước không kém gì phiên bản truyền thống Rebel Deck trước đó. Nếu bạn đang có băn khoăn về chuyện tình cảm, về việc không biết nên tiếp cận crush ra sao, hay gặp trục trặc trong mối quan hệ, tin mình đi, bộ bài chắc chắn sẽ cho bạn câu trả lời chất nhất quả đất luôn. 

Bộ bài Rebel Deck – Couples Edition bao gồm 60 lá bài (2 lá giới thiệu + 58 lá thông điệp) và là dạng bài 2 chiều (mặt trước là thông điệp, mặt sau là lời dẫn cho thông điệp đó).

Tham khảo thêm bộ bài Rebel Deck Original, Rebel Deck – The Game

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

1 đánh giá cho Rebel Deck – Couples Edition

  1. 5 trên 5

    Vẫn giữ được nét dễ thương nhưng cục súc đặc trưng của bộ bài Rebel, với phiên bản này thì chuyên về các mối quan hệ tình cảm hơn.
    Cá nhân mình thích sử dụng bộ này, không chỉ ý nghĩa rõ ràng, cụ thể được ghi rõ trên từng lá bài, sự thẳng thắn và cục súc của nó cũng giúp mình tiếp cận vấn đề dễ dàng hơn trong lúc xem, đôi lúc còn giúp không khí tươi vui hơn cũng nhờ vậy.
    Khi xem chuyện tình cảm cho bản thân mình hay những người thân, mình chắc chắn sẽ chọn bộ Oracle này.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…