Rebel Deck – The Game

 800,000

Nhà sản xuất: REBEL Deck LLC
Tác giả: REBEL Deck LLC
Bao gồm: 112 Lá bài
ISBN:

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bé kỳ lân cục súc đã chuyển hóa và tiến tới một phiên bản hoàn thiện hơn bao giờ hết. Với Rebel Deck – The Game, bạn không chỉ đơn thuần là rút bài và tìm lời giải cho lá bài đó mà bạn sẽ được kết hợp thông điệp giữa một tình huống (Scenario) và một lời giải đáp (Answer) phù hợp với tình huống đó. Phiên bản cải tiến này đã dần trở thành một trò chơi thú vị, bạn sẽ không còn bị bó buộc trong những thông điệp của từng lá nữa, mà bạn mặc sức kết hợp thông điệp lại với nhau để tìm kiếm nhiều câu trả lời. Vẫn giữ nguyên tính chất nổi loạn, cục súc và thẳng thắn đến hài hước, Rebel Deck – The Game vừa là một trò chơi vừa là phương tiện định hướng bản thân, bạn có thể vui vẻ cả ngày khi đọc thông điệp, nhưng sau đó sẽ trở nên minh mẫn hơn và biết được mình cần phải làm gì. 

Bộ bài Rebel Deck – The Game bao gồm 112 lá bài (3 lá bài giới thiệu luật chơi + 119 lá bài).

Tham khảo thêm bộ bài Rebel Deck, Rebel Deck – Couples Edition

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

1 đánh giá cho Rebel Deck – The Game

  1. 5 trên 5

    Bộ bài dễ thương không chịu được =))
    Với mình đây không phải là một bộ bài Oracle thông thường chỉ dùng để bói, mà nó như một dạng board game giải trí mà mình có thể dùng để xàm xí với lũ bạn, hay thậm chí là chán chán một mình cũng rút một lá ra thử, vui lắm đấy.
    Bộ bài sử dụng từ ngữ rõ ràng, ngắn gọn nên rất dễ để sử dụng, và có phần thẳng thắn và cục súc nên quá trình giải bài thật sự rất thú vị.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…