Rebel Deck

 750,000

Nhà sản xuất: REBEL Deck LLC
Tác giả: REBEL Deck LLC
Bao gồm: 60 Lá bài
ISBN: 860613002606

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (1)

Mô tả

Chắc bạn luôn nghĩ rằng bài Oracle nói chung thì phải mang tính chữa lành nhỉ? Với Rebel Deck thì tính chữa lành này đã chuyển sang một đẳng cấp khác. Có thể nói Rebel Deck phiên bản truyền thống là khởi đầu cho những lời khuyên mang tính thẳng thắn đến mức phũ phàng nhất từ trước đến giờ. Đối với Rebel Deck, việc sẵn sàng dùng những từ ngữ mang tính cảm thán mạnh mẽ nhất vừa đem đến một tràng cười sảng khoái mỗi khi sử dụng, vừa giúp bạn nhận thức rõ ràng vấn đề của bản thân. Cục súc nhưng thẳng tính, Rebel Deck đã làm được điều mà không phải bộ bài nào cũng có thể làm được chính là xóa bỏ rào cản “Oracle là phải nhẹ nhàng, tích cực”. Đôi lúc, sự tích cực cần thiết phải xuất phát từ cách dùng từ gây sốc mạnh, có khi phải “chửi thẳng vào mặt thì mới tỉnh ra”. Bạn đã sẵn sàng để lắng nghe Rebel Deck muốn nói gì với mình chưa?

Bộ bài Rebel Deck bao gồm 60 lá bài (2 lá giới thiệu + 58 lá thông điệp) với kích thước 64 x 90 mm theo dạng bài 2 chiều (mặt trước là thông điệp, mặt sau là lời dẫn cho thông điệp đó). 

Tham khảo thêm Morgan’s Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

1 đánh giá cho Rebel Deck

 1. 5 trên 5

  Có lẽ không phải ai cũng thích bộ này như mình, nhưng nó đã rất thành công trong việc biểu hiện 3 yếu tố:
  1.Thẳng thắn
  2.Ngắn gọn
  3.Và có chút cục súc
  Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ bài với 3 yếu tố như trên thì mình không thấy lý do gì để không mua bộ này.
  Cá nhân mình không thích vòng vo và phức tạp hay lằng nhằng, nên mình đã có ấn tượng rất tốt với bộ bài Rebel này, hi vọng các bạn cũng sẽ vậy.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…