Oracle Of Shadows And Light

 700,000

Nhà sản xuất: Simon Pulse & Beyond Words
Tác giả: Lucy Cavendish & Jasmine Becket-Griffith
Bao gồm: 45 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781582703053

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Cùng tìm kiếm nguồn năng lượng tâm linh tích cực, tác giả nổi tiếng người Úc Ludy Cavendish đã hợp tác cùng danh họa thế giới Jasmine Becket-Griffith để tạo nên một bộ bài tiên tri thông dụng có thể tiếp cận một cách đặc biệt đến bộ phận giới trẻ biết tự lập ngày nay. Những người theo chủ nghĩa thần bí, người tìm kiếm, và những người đang lạc lối sẽ tìm thấy ẩn sau 45 lá bài tuyệt đẹp này là mỗi thông điệp hướng dẫn để phát triển tiềm lực bên trong, trực giác, hoặc đơn giản là tìm thấy được hạnh phúc với chính bản thân họ.

Bên trong tuyệt tác Oracle of Shadows and Light, người đọc sẽ bắt gặp những nàng tiên khó tính, những mụ phù thủy cay nghiệt, những hồn ma xấc xược, và những con người trơ trẽn, tất cả đóng vai trò như những phương tiện kỳ diệu cho những giấc mơ huyền bí. Sự thân thiện, mưu mô, và sầu thảm, những điều lạ lẫm dịu ngọt này xuất hiện trong cuốn hướng dẫn chuyên sâu sẽ giúp cung cấp những chỉ dẫn từng bước một cho những trải bài tích cực, chính xác và có tác động mạnh mẽ để định hình nên hiện tại và tương lai của người tìm kiếm (seeker).

Thông tin bổ sung

Weight 0.460 kg

1 đánh giá cho Oracle Of Shadows And Light

  1. 5 trên 5

    Mặc dù thoạt nhìn thì thấy hình ảnh có vẻ đen tối nhưng khi đọc phần mô tả thì mới thấy sự thú vị của nó. Chỗ nào cũng tràn đầy ánh sáng và tình yêu hết á. Những lá bài Oracle of Shadows And Light này được vẽ bằng đôi bàn tay tài hoa của một tác giả có khối óc đậm tính nghệ sĩ. Mình đã mua bộ bài này tặng cho anh trai và chị dâu vì cả hai vợ chồng đều thích dùng oracle. Như đã nói ở trên, lúc mới cầm lên tay thì họ không chắc chắn lắm về phần hình ảnh họ nhìn thấy nhưng sau khi đọc kĩ phần mô tả thì yêu liền luôn. Mình cũng giống họ mà. Nhân tiện nói luôn, chất lượng gia công của bài rất tốt. Chúng cũng có kích cỡ lớn hơn bình thường.


Thêm đánh giá