Wild Wisdom of The Faery Oracle

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Lucy Cavendish & Selina Fenech
Bao gồm: 47 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738746791

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bạn đang được mời gọi bước vào thế giới của các nàng tiên!

Bộ bài Wild Wisdom of the Faery Oracle là cánh cửa vào thế giới diệu kỳ của tiên. Mỗi lá bài tuyệt đẹp này đầy ắp những bí mật, thông điệp, tri thức và lời hướng dẫn trực tiếp từ những người bảo vệ khôn ngoan nhất, mang những thông điệp rõ ràng và những lời hướng dẫn thẳng thắn và đầy yêu thương. Dễ đọc, sâu nghĩa và huyền bí, bộ bài Wild Wisdom of the Faery Oracle bao gồm một sách hướng dẫn chi tiết cung cấp các câu truyện bí mật của thế giới tiên cũng như những bài học về cách kết nối, tạo ra và nuôi dưỡng các mối quan hệ sâu sắc với những nàng tiên hộ mệnh của chính bạn. Sách cũng bao gồm các mẫu trải bài giúp bạn thực hiện việc bói bài chính xác và chân thực cho chính bản thân mình và người xung quanh.

Khi bạn kết nối với tiên, năng lượng huyền diệu tự nhiên của họ có thể giúp bạn chữa lành và tăng cường sức khỏe, kích hoạt khả năng tâm linh, tiếp cận nguồn tri thức khôn ngoan và phương hướng bên trong các mối quan hệ của bạn, và đánh thức kết nối bẩm sinh của bạn để được bộc lộ. Cuộc sống của bạn sẽ dần trở thành trải nghiệm đầy cảm hứng, đầy ắp ý nghĩa và niềm vui. Khả năng của bạn để thấy và cảm nhận được tiên một cách chính xác sẽ phát triển mạnh mẽ và rõ rệt hơn mỗi khi bạn dùng đến bộ bài oracle tuyệt vời này.

Sách hướng dẫn bởi tác giả Lucy Cavendish và hình ảnh bởi Selina Fenech.

Bài được đóng trong hộp cứng gồm 47 lá bài và 188 trang sách hướng dẫn.

Thông tin bổ sung

Weight 0.46 kg

1 đánh giá cho Wild Wisdom of The Faery Oracle

  1. 5 trên 5

    Khi mình nhận được bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle này thì mình đã ngắm nó trong suốt hơn 1 giờ đồng hồ và không thể rời mắt khỏi nó được luôn. Chúng thật sự lộng lẫy và đầy kinh ngạc nên mình chắc chắn rằng chúng sẽ thôi miên bất kì ai yêu mến các vị thần tiên cũng như là fan của tác giả Selina Fenech. Quyển sách chứa nhiều phần giải nghĩa sâu sắc về mỗi lá bài và rất nhiều thông tin về thế giới của các nguyên tố. Mình đã bị quyển sách mê hoặc sâu ơi là sâu rồi. Trước đây thì mình hâm mộ Selina Fenech nhưng giờ thì cũng thích luôn cả Lucy Cavendish nữa. Bộ bài Oracle này là một lời cầu chúc không thể nào đẹp hơn.


Thêm đánh giá