Empty Cup Oracle

 1,000,000

Nhà sản xuất: Stasia Burrington
Tác giả: Stasia Burrington
Bao gồm: 40 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN:

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bộ bài The Empty Cup Oracle là một tập hợp những biểu tượng được vẽ bằng mực tối giản với hình ảnh đáng yêu. Bộ bài là một phương tiện giúp bạn tăng cường trực giác, tìm kiếm những định hướng trong thời điểm khó khăn. Bộ bài Empty Cup Oracle tựa như một la bàn, thúc đẩy bạn lắng nghe chính mình và hiểu rõ mình cần phải làm gì trong một số tình huống nhất định. Tất cả những biểu tượng xuất hiện trong bộ bài Empty Cup Oracle được lấy cảm hứng từ sự trưởng thành của một người Mỹ gốc Á sống ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Cuộc sống của họ mang tính tạo cảm hứng cho người khác, chấp nhận đau thương và đứng lên như những người hùng. 

Bộ bài Empty Cup Oracle bao gồm 40 lá bài mang nhiều hình ảnh đơn giản, tinh tế với màu mực đen đặc trưng (sẽ có vài lá vẽ nhiều màu và có nhiều chi tiết hơn). 

The Empty Cup Oracle cùng tác giả với bộ bài Sasuraibito Tarot

Tham khảo thêm bộ bài Morgan’s Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.21 kg

1 đánh giá cho Empty Cup Oracle

  1. 5 trên 5

    Mình vừa hốt bộ này, từng lá bài cứ như là từng đồ vật,từng hình thức cần thiết dẫn tới từng câu tl. Hình ảnh cực kì đơn giản và gần gũi với mình nên cảm nhận cực kì nhanh. Tuy nhiên chất giấy tạm ổn và nên mua bọc bài để tranh hư giấy nhanh. Nhìn chung bộ bài vẫn là thứ đáng mua


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…