Mythical Creatures Oracle

Mythical Creatures Oracle

 1,000,000

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Sky Cybele
Bao gồm: 44 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780764348198

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Mang kỳ quan cổ đại vào cuộc sống của bạn với 44 lá bài Mythical Creatures Oracle tuyệt đẹp mô tả những loài vật từ truyền thuyết khắp thế giới. Những con quái này được lấy từ truyện thần thoại và truyền thuyết từ xa xưa đến nay, đưa chúng tiếp cận đến những ai đang tìm kiếm con đường phát triển và chuyển đổi cá nhân. Những sinh vật trong bộ bài này tương đối thân quen với cuộc sống hàng ngày: mỗi con đại diện cho một loại người, một trạng thái, một vấn đề, hoặc một hướng giải quyết. Cuốn sách hướng dẫn toàn diện đi kèm bộ bài sẽ cung cấp cách sử dụng dung bộ bài cho việc bói toán, cách nhìn thấy những loài vật huyền thoại trong bản thân người tìm kiếm và hoàn cảnh.

Hãy học cách xác định được con quái của bạn, nuôi dưỡng sức mạnh bản thân bằng cách sử dụng quyền năng của chúng, và xua đuổi những con quái vật tiêu cực khỏi cuộc đời bạn. Bộ bài Mythical Creatures Oracle cũng được sử dụng như một nguồn tham khảo tuyệt vời cho những câu truyện thần thoại cổ và cung cấp công cụ cho những bài tập thiền biến đổi.

Thông tin bổ sung

Weight 0.640 kg

1 đánh giá cho Mythical Creatures Oracle

  1. 5 trên 5

    Hình ảnh đẹp, chất lượng tốt. Bộ bài phác họa những sinh vật huyền bí từ khắp mọi nền văn hóa của thế giới. Sách đi kèm thì cung cấp đầy đủ những kiến thức bổ ích về chủ đề này cũng như cách sử dụng và giải nghĩa lá bài. Đây thật sự là một bộ bài mà mình đang tìm kiếm, một bộ bài về chủ đề mình ưa thích, bao gồm những sinh vật mà mình đã được biết, cũng như những sinh vật mới là mà mình chưa hề được nghe tên tới.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…