Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot

 650,000 700,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Lisa Hunt, D. J. Conway
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn nhỏ
ISBN: 9781572816374

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (2)

Mô tả

Từ thế giới của những câu chuyện thần thoại, truyền thuyết dân gian và những câu chuyện cổ tích, Fantastical Creatures Tarot đem đến cho cuộc sống một “đội ngũ” các sinh vật huyền bí rực rỡ màu sắc. 78 lá bài là 78 loài động vật truyền thuyết, những sinh vật chỉ có trong trí tưởng tượng, và những chủng loài chỉ xuất hiện trong truyền thuyết nhân loại. Với phong cách màu nước đặc trưng và độ chi tiết cực cao, phản ảnh rõ kiến thức khổng lồ cũng như trí tưởng tượng đáng nể của nữ họa sĩ thiên tài Lisa Hunt trong các lĩnh vực sáng tạo mang hơi hướng cổ tích và thần thoại. Bộ bài vẫn có thiết kế theo sát chuẩn truyền thống Rider Waite Smith với một số thay đổi nhỏ, như bộ ẩn phụ Sword (Kiếm) đại diện cho nguyên tố Lửa, trong khi Wand (Gậy) đại diện cho nguyên tố Khí.

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

2 đánh giá cho Fantastical Creatures Tarot

 1. 5 trên 5

  Bộ bài Fantastical Creatures Tarot này rất tuyệt vời ở chỗ: nó không chỉ có những hình ảnh tươi sáng và đầy màu sắc mà còn đi kèm những giải nghĩa rất dễ hiểu. Tác giả đã hoàn thành rất tốt viêc kết hợp những ý nghĩa đó vào trong bài. Bộ bài này vừa thích hợp cho cả những người mới lẫn những người có kinh nghiệm. Mặc dù không liệt kê những giải nghĩa ngược, bạn cũng sẽ biết thêm một mô tả thứ hai cho người muốn sử dụng bài để thiền hoặc ảo thuật. Nó cũng có thêm 2 lá bài có phần review ý nghĩa nhanh (cho những ai không thích đọc hết quyển sách). Cá nhân mình thấy bộ bài này cực kì ok luôn.

 2. ng mới bắt đầu có thể dùng bộ này đc k ạ?

  • Hi Nga, người mới có thể sử dụng bộ Fantastical Creatures Tarot khi đọc kỹ sách hướng dẫn đi kèm và tham khảo thêm ý nghĩa 78 lá bài từ Rider Waite Tarot nhé. 🙂
   Nguồn tham khảo thêm: Tarot Việt Nam http://tarot.vn


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…