Hermetic-Tarot-coverHermetic-Tarot-cover
Hermetic-Tarot-coverHermetic-Tarot-cover
Hermetic-Tarot-7Hermetic-Tarot-7
Hermetic-Tarot-6Hermetic-Tarot-6
Hermetic-Tarot-5Hermetic-Tarot-5
Hermetic-Tarot-4Hermetic-Tarot-4
Hermetic-Tarot-3Hermetic-Tarot-3
Hermetic-Tarot-2Hermetic-Tarot-2
Hermetic-Tarot-1Hermetic-Tarot-1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Hermetic Tarot

650,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Godfrey Dowson
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Đã từng là một tựa bài được yêu thích nhất thế giới, Hermetic Tarot được tái bản và trở thành một trong những tựa bài hiếm hoi còn lưu hành sử dụng hệ thống hình ảnh cao cấp, khác xa chuẩn truyền thống Rider Waite Smith mà thiên về lĩnh vực nghiên cứu ảnh hưởng giữa các chòm sao/hành tinh. Hình ảnh trên 78 lá bài chỉ bao gồm hai tông màu trắng và đen, nhưng mức độ chi tiết của hình ảnh lại rất cao. Hermetic Tarot trước đây được sử dụng bởi thành viên của Golden Dawn, Mathers;


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

1 review for Hermetic Tarot

 1. 5 out of 5

  Hừm hừm… bộ bài Hermetic Tarot này có các hình ảnh cực kì chi tiết, cực kì đẹp mắt. Trước đây mình đã có một vài bộ bài theo chuẩn RWS và chúng luôn là những thứ mình ưa thích. Và khi rước bộ này về, mình không biết là mình sẽ tương tác với hai màu trắng đen như thế nào đây… trông chúng cứ như là sắp sửa mất hết toàn bộ thông tin tới nơi vậy, thế rồi chỉ hai màu trắng đen này đã làm mình thấy choáng ngợp luôn. Sau đó là sử dụng luôn cho tới giờ, cũng đã được một thời gian rồi.


Thêm đánh giá

Xem bài cảm nhận tại đây!

Chat Live Facebook