Golden Dawn Tarot coverGolden Dawn Tarot cover
Golden Dawn Tarot 3Golden Dawn Tarot 3
Golden Dawn Tarot 2Golden Dawn Tarot 2
Golden Dawn Tarot 1Golden Dawn Tarot 1
Golden Dawn Tarot coverGolden Dawn Tarot cover
Golden Dawn Tarot 7Golden Dawn Tarot 7
Golden Dawn Tarot 6Golden Dawn Tarot 6
Golden Dawn Tarot 5Golden Dawn Tarot 5
Golden Dawn Tarot 4Golden Dawn Tarot 4

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Golden Dawn Tarot

650,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Dr. Israel Regardie, Robert Wang
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Dựa trên những thông tin ghi chép còn lưu trữ của giáo hội Order of the Golden Dawn, họa sĩ Robert Wang khắc họa nên bộ bài Golden Dawn Tarot dựa trên hướng dẫn của Isael Regardie, trong đó hướng đến mục tiêu thể hiện các nét đặc trưng huyền bí của Hội Golden Dawn hơn là ưu tiên cho yếu tố nghệ thuật. Hệ thống biểu tượng huyền bí được thể hiện trên 78 lá bài vốn là những thứ đã bị che giấu trong suốt thời gian dài. Bộ bài được xem là công cụ hữu ích cho


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

1 review for Golden Dawn Tarot

 1. 5 out of 5

  Trong số 4 bộ bài Tarot mình đang có thì dường như bộ Golden Dawn Tarot này là nhiệm màu nhất và huyền bí nhất. Mọi lá bài đều được vẽ rất đẹp, hoàn chỉnh và toàn thể đều ăn khớp với nhau. Rõ ràng là việc sử dụng những lá bài này sẽ khó khăn vì có nhiều hình ảnh rất đơn giản cùng với các ngôn ngữ biểu tượng được sử dụng trong những bộ bài khác như Rider Waite hoặc Thoth… chúng không hiện diện. Nói thì nói vậy chứ mình vẫn thấy những lá bài này rất thoải mái vì chúng thật sự rất có thẩm mỹ và dứt khoát tạo nên một thế giới thanh nhã – bí ẩn của ma thuật theo cách đơn giản nhất có thể. Nếu bạn muốn có điều gì khác biệt thì cứ thử dùng bộ này xem.


Thêm đánh giá

Xem bài cảm nhận tại đây!

Chat Live Facebook