Gummy-Bear-Tarot-coverGummy-Bear-Tarot-cover
Gummy-Bear-Tarot-6Gummy-Bear-Tarot-6
Gummy-Bear-Tarot-5Gummy-Bear-Tarot-5
Gummy-Bear-Tarot-4Gummy-Bear-Tarot-4
Gummy-Bear-Tarot-3Gummy-Bear-Tarot-3
Gummy-Bear-Tarot-2Gummy-Bear-Tarot-2
Gummy-Bear-Tarot-1Gummy-Bear-Tarot-1
Gummy-Bear-Tarot-coverGummy-Bear-Tarot-cover

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Gummy Bear Tarot

550,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Dietmar Bittrich
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Gummy Bear Tarot do họa sĩ người Đức Dietmar Bittrich sáng tạo được lấy cảm hứng từ nhân vật chú gấu kẹo dẻo – hình tượng được yêu thích bởi nhiều thế hệ và dựa trên hệ thống biểu tượng, hình ảnh nguyên gốc Rider Waite Smith. Bộ bài được in theo khổ bỏ túi và đựng trong hộp đựng bằng thiếc, bên cạnh một sách hướng dẫn booklet cung cấp khá nhiều chi tiết hữu ích. Với hình ảnh đơn giản, Gummy Bear Tarot có thể nhanh chóng gợi lên cho người sử dụng – dù là “lính mới”


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận
 • Sách Hướng Dẫn

1 review for Gummy Bear Tarot

 1. 5 out of 5

  Mình thật sự rất thích bộ bài Gummy Bear Tarot này vì nhiều lí do khác nhau. Mình có thể liên tưởng tới những chú gấu cùng với nhiều viên kẹo dễ thương… chúng có sức hấp dẫn không thể chối từ được. Trong khi mình chưa thực hiện một trải bài nào thì mình vẫn hết sức ấn tượng về việc bộ bài duy trì được cái chuẩn Rider Waite Smith truyền thống. Mình cũng có tìm hiểu thêm về quyển sách hướng dẫn đi kèm và tìm thấy mục “Tasks” cho mỗi lá bài, mục này rất hữu ích. Bất kì ai muốn sở hữu một bộ bài vui vẻ mà vẫn giữ được những biểu tượng ý nghĩa thì nên mua bộ này.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook