Goddess Power Oracle

Goddess Power Oracle

 1,100,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Colette Baron-Reid
Bao gồm: 52 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401959340

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Chúng ta đang ở một thời điểm chưa từng có trong lịch sử hiện đại, nơi “năng lượng nữ thần” trong mỗi người phụ nữ đang thức giấc và khuấy động để đòi lại sức mạnh của họ từ các cấu trúc quyền lực đã cai trị quá lâu. Tất cả chúng ta đều cảm thấy nó đang tốt lên, đang thôi thúc một phương cách sống mới trong thế giới này. và bộ bài Goddess Power Oracle ra đời để hỗ trợ nguồn năng lượng đó.

Từ chuyên gia Colette Baron-Reid với rất nhiều bộ bài Oracle nổi tiếng và phương pháp hướng dẫn tâm linh, bộ bài Goddess Power Oracle cho phép những nữ thần cổ đại ghé thăm chúng ta ngay trong thời hiện đại này, để chia sẻ kinh nghiệm, sức mạnh, trí tuệ và chân lý của họ cho những người đang tìm kiếm tâm linh theo cách thức trao quyền và hướng dẫn.

Bộ bài được đóng trong một hộp giấy sang trọng, với sách hướng dẫn đi kèm gồm ý nghĩa lá bài, phương pháp thực hành giải bài Oracle, và các sơ đồ trải bài riêng.

Tham khảo thêm các bộ bài của cùng tác giả: Good Tarot, Spirit Animal OracleWisdom of the Oracle Divination Cards, Enchanted Map Oracle

Thông tin bổ sung

Weight 0.370 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Goddess Power Oracle”

Có thể bạn thích…