Good Tarot 1Good Tarot 1
Good Tarot 4Good Tarot 4
Good Tarot 3Good Tarot 3
Good Tarot 2Good Tarot 2

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Good Tarot

900,000 

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Colette Baron-Reid
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Tác giả Colette Baron-Reid với hơn 30 năm kinh nghiệm xem bài Tarot, cô dùng bài truyền thống như một nguồn hướng dẫn trực giác. Nhưng giờ đây với bộ bài The Good Tarot, cô đã đưa vào chuẩn truyền thống một luồng gió mới, với những bộ Ẩn và ý nghĩa lá bài tập trung vào việc chuyển đổi và phát triển cá nhân. Dựa trên hệ thống bói toán đã có cách đây từ nhiều thế kỷ, bộ bài The Good Tarot có cấu trúc tâm linh vừa đơn giản, vừa hiện đại, mang đến trang thái tích cực. 78 lá


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Good Tarot

 1. 5 out of 5

  Bộ bài này không hẳn là giống với bộ Angel Deck hoặc theo chuẩn Rider Waite thông thường. Trông nó giống như một bộ bài dùng cho việc định hướng bằng Tarot ấy, vậy nên mới độc đáo và chính xác hơn. Bạn vẫn có thể dùng nó theo phong cách truyền thống nếu bạn muốn. Thậm chí trên những lá bài tiêu cực, chúng vẫn có điểm chỉ ra những thứ tích cực. Lời khích lệ xuất hiện trên lá bài để thay đổi tình hình của bạn. Nét vẽ rất đẹp. Có thể nói Good Tarot là một trong những bộ bài đẹp nhất mình từng thấy. Thêm nữa là tác giả Colette rất thú vị và nếu bạn thấy những tác phẩm của bà làm ra trước đây, hẳn là bạn sẽ trầm trồ.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook