Fallen Angel Oracle Cards

 750,000

Nhà sản xuất: CICO Books
Tác giả: Nigel Suckling, Sarah Perkins
Bao gồm: 72 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781782498582

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Mỗi kẻ bại trận đều có một câu chuyện dường như hoành tráng hơn so với đối thủ anh hùng của mình. Những thiên thần sa ngã này không cũng không là ngoại lệ: bị loại khỏi thiên đàng, các linh thần bị lật đổ này đã cam kết ít nhất một trong bảy mối tội đầu để đảm bảo vị trí của mình trong quân đoàn. Các lá bài tiên tri Fallen Angel Oracle Cards rất giàu trải nghiệm: Zepar, thiên thần khiến đàn bà yêu đàn ông, thể hiện những biến chứng của một cuộc tình; Gusion, thiên thần có thể phân biệt được quá khứ, hiện tại và tương lai, kêu gọi bạn hãy làm theo trực giác; trong khi đó Shax, thiên thần có hình dáng của một con cò, cảnh báo bạn bảo vệ tài sản của mình. Hãy chọn một lá bài cho dự đoán hàng ngày của bạn, hoặc trải chúng ra cho một giải bài toàn diện giống như với bài Tarot. Và bạn sẽ nhận thấy rằng việc giải đoán của bạn có chiều sâu và tính chân thật.

Bộ bài Fallen Angel Oracle Cards 72 lá về các thiên thần bóng tối sẽ đem đến cho bạn những thông điệp hết sức kỳ diệu và đặc biệt! Sách hướng dẫn đi kèm cho bạn thông tin về ý nghĩa lá bài, và giải thích các trường hợp về tiểu sử cũng như sự thông thái của các thiên thần.

Tham khảo thêm bộ bài Angelarium Oracle, Mausolea Oracle of Souls

Thông tin bổ sung

Weight 0.400 kg

1 đánh giá cho Fallen Angel Oracle Cards

  1. 5 trên 5

    Bộ bài Fallen Angels Oracle Cards này đã nằm trong danh sách ưa thích của mình từ lâu. Chúng là oracle nên không có bộ ẩn chính và bộ ẩn phụ như bài Tarot đâu. Hình ảnh của bài rất đẹp và mình nghĩ chúng có thể hơi khó để giải bài một chút với hình ảnh của mỗi vị thiên thần sa ngã và chỉ kèm theo một vài câu mô tả ngắn gọn. Mình luôn luôn dùng quyển sách nhỏ và thi thoảng mỗi lá bài có thể hơi mâu thuẫn với chủ đề chính của nó. Tuy nhiên, nếu bạn có cách thức riêng biệt để quyết định ý nghĩa của mỗi lá thì bộ này rất phù hợp. Nó thật sự rất đẹp. Sau khi có nó được một thời gian rồi thì mình đảm bảo là không có lá bài nào bị rách hết. Bài hơi rộng hơn một chút so với kích cỡ bàn tay, khi xào bài và cầm nắm thì cũng sẽ ít thuận tiện đi một chút… mình nghĩ họ cần phải có thêm chi tiết trong mỗi lá.
    Mình bắt đầu viết dòng review bộ bài này khi mới biết tin bộ bài đã ngừng phát hành, và giá nó hiện tại đến gần cả ngàn đô. Thật sung sướng khi biết bộ bài mình sở hữu có giá trị như thế!


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…