Wisdom of the Oracle Divination Cards: Ask and Know

Wisdom of the Oracle Divination Cards: Ask and Know

 800,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Colette Baron-Reid
Bao gồm: 52 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401946425

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (3)

Mô tả

Tác giả Colette Baron-Reid đã kết hợp một cách hoàn hảo các yếu tố I Ching (Kinh Dịch), cổ tự Runes, Tarot truyền thống, và những công cụ bói toán cổ xưa khác vào trong một hệ thống giao tiếp thiêng liêng này: Bộ bài Wisdom of the Oracle. Bộ bài 52 lá này và sách hướng dẫn đi kèm sẽ cho phép bạn giải nghĩa những thông điệp về mọi khía cạnh trong cuộc hành trình cuộc đời bạn, với hơn 250 ý nghĩa độc lập có thể áp dụng cho vô hạn các trường hợp. Hình ảnh về động vật, các nguyên tố tự nhiên, và những biểu tượng tiềm năng khác sẽ tiếp cận thế giới nội quan của bạn và cho bạn những thông điệp sẽ diễn ra trong cuộc đời của bạn.

Bộ bài The Wisdom of the Oracle Divination Cards: Ask and Know đang chờ đợi bạn đặt câu hỏi, và bạn sẽ biết được con đường dẫn đến sự an bình, có mục đích, có di sản , và tình yêu …

Tham khảo Học Bói Bài Oracle

Thông tin bổ sung

Weight 0.43 kg

3 đánh giá cho Wisdom of the Oracle Divination Cards: Ask and Know

  1. 5 trên 5

    Ad ơi cho mình hỏi bộ bài này là cán mờ hay cán bóng vậy ak?

  2. Sách hướng dẫn được phiên dịch theo tiếng anh hay việt?

  3. 5 trên 5

    Wisdom of the Oracle Divination Cards: Ask and Know là một trong những bộ bài tốt nhất mà mình đã từng thấy. Nó có những thông điệp cực kì rõ ràng cùng với những hình ảnh ẩn dụ đẹp đến thú vị. Ta có thể tìm thấy đấng Thần Linh trong bộ bài này cả trong những hình ảnh lẫn các thông điệp. Có 52 lá viền vàng được in bằng chất lượng giấy tốt. Chúng nó có cạnh mỏng nhưng xào rất tốt nhé. Quyển sách đi kèm có 204 trang chia những lời giải nghĩa các thông điệp ra làm 5 loại: cần thiết, oracle, sự thành công, mối quan hệ, sự bảo vệ… những loại này giúp cho đấng Thần Linh trả lời được một lượng lớn các câu hỏi cũng như các mối quan tâm. Mình chỉ vừa nhận được nó thôi nhưng mình đã có thể chắc chắn rằng bộ bài này sẽ là bộ đầu tiên mình đọc cho bản thân và người khác từ giờ trở đi. Mình cũng khá là hồi hộp đấy. Mình biết là mình chưa làm trầy xước mặt trước của bộ bài này nhưng giờ thì mình sẵn sàng rồi. Bài đẹp quá.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…