Faerie Tarot coverFaerie Tarot cover
Faerie Tarot 6Faerie Tarot 6
Faerie Tarot 5Faerie Tarot 5
Faerie Tarot 4Faerie Tarot 4
Faerie Tarot 3Faerie Tarot 3
Faerie Tarot 2Faerie Tarot 2
Faerie Tarot 1Faerie Tarot 1
Faerie Tarot coverFaerie Tarot cover
Faerie Tarot 7Faerie Tarot 7

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Faerie Tarot

700,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Natalie Hertz
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Bộ bài với phong cách sôi nổi, rực rỡ Faerie Tarot đem đến những nét tươi mới cho hệ thống kiến giải Tarot truyền thống, một mặt vẫn đi theo truyền thống Rider Waite Smith nhưng cũng đồng thời đưa ra hệ thống biểu tượng riêng. Những chi tiết được trình bày tinh tế trên từng lá bài, ngay cả phần cạnh viền mỗi lá cũng được trang trí không giống nhau. Nghệ thuật hình ảnh họa tiết của Fearie Tarot là sự kết hợp giữa thiên nhiên, siêu thực, và giả tưởng đầy phá cách. Các bộ ẩn phụ


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

1 review for Faerie Tarot

 1. 5 out of 5

  Hừm hừm, thoạt nhìn thì bài Faerie Tarot này trông dễ thương ra phết. Mình thích những nét vẽ nào có thể mang lại cho mình niềm vui khi ngắm bài. Mình cũng không chắc chắn lắm về các biểu tượng của bài vì mình cũng mới biết về Tarot đây thôi. Phải tập luyện chăm chỉ hơn nữa mới được.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook