Dragon Tarot coverDragon Tarot cover
Dragon Tarot coverDragon Tarot cover
Dragon Tarot 7Dragon Tarot 7
Dragon Tarot 6Dragon Tarot 6
Dragon Tarot 5Dragon Tarot 5
Dragon Tarot 4Dragon Tarot 4
Dragon Tarot 3Dragon Tarot 3
Dragon Tarot 2Dragon Tarot 2
Dragon Tarot 1Dragon Tarot 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Dragon Tarot

650,000 850,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Terry Donaldson, Peter Pracownik
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Là một tựa bài lấy cảm hứng từ sức mạnh vô biên của loài rồng – sinh vật huyền thoại xuất hiện gần như ở mọi nền văn hóa, Dragon Tarot của Terry Donaldson và Peter Pracownik như một biên niên sử về rồng thuộc nhiều nền văn hóa ở nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau. Từ xa xưa, rồng đã đại diện cho cả phần tối trong tính cách con người (truyền thuyết Trung Đông) cho đến việc trở thành hình mẫu của sự giàu có, phú quý phồn vinh (theo văn hóa phương Đông); và trong bộ


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

1 review for Dragon Tarot

 1. 5 out of 5

  Dragon Tarot là bộ bài Tarot thứ 2 của mình có chủ đề về rồng (bộ đầu tiên là Celtic Dragon Tarot). Mình đã tìm kiếm ở nhiều nơi rồi và may quá thấy Mystic House đang bán đây, cứ tưởng là hết hàng rồi chứ. Mình rất thích những hình ảnh này vì chúng trông tuy đơn giản mà sống động, đẹp mắt. Có thể mình sẽ mua thêm một bộ nữa để tặng cho bạn mình cũng là reader.


Thêm đánh giá

Xem bài cảm nhận tại đây !

Chat Live Facebook