Badgers Forest Tarot coverBadgers Forest Tarot cover
Badgers Forest Tarot coverBadgers Forest Tarot cover
Badgers Forest Tarot 3Badgers Forest Tarot 3
Badgers Forest Tarot 2Badgers Forest Tarot 2
Badgers Forest Tarot 1Badgers Forest Tarot 1
Badgers Forest TarotBadgers Forest Tarot

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Badgers Forest Tarot

1,100,000 

Nhà sản xuất: Nakisha VanderHoeven
Tác giả: Nakisha VanderHoeven
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Badgers Forest Tarot là bộ bài thứ tư trong sự nghiệp của nữ họa sỹ Nakisha VanderHoeven được hoàn thành trong 3 năm, gồm 78 lá bài không viền về chủ đề thế giới các loài động vật trong tự nhiên. Các loài động vật được chọn đại diện cho từng nhân vật tương ứng theo chuẩn Tarot truyền thống Rider Waite Smith, tùy theo đặc trưng và tính cách của chúng. Với phong cách hình ảnh nhẹ nhàng nhưng tươi tắn tương tự như những bộ bài gây được tiếng vang trước đó như Rabbit Tarot, Tarat Tarot…, Badgers


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

  • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Badgers Forest Tarot

  1. 5 out of 5

    Chúng ta lại có thêm một bài Tarot về thú vật nữa, Badgers Forest Tarot – một bộ bài Tarot lấy chủ đề về thú vật đậm chất nghệ thuật được thể hiện bởi tác giả Nakisha. Bạn có thể biết đến tác giả này qua bộ Rabbit Tarot.

    Bộ bài full-size này có nền tảng dựa trên các bộ bài tarot truyền thống – có thêm một chút bất ngờ. Trong bộ bài Tarot này, những con lửng là Swords – cáo là Cups – thỏ là Wands – quạ là Pentacles. Bộ ẩn chính bao gồm: nai, trâu, nai sừng tấm, lợn đất, sóc, thú có túi, gấu và nhiều loài vật nữa. Mặt sau có thể xoay được và các lá bài được đánh số, đặt tên đầy đủ để dễ dàng nhận diện. Tác giả Nakisha đã mất 3 năm để hoàn thành hơn 78 hình ảnh đẹp tuyệt mỹ này.

    Đây là bộ bài Tarot thứ 4 do Nakisha tạo ra và đồng thời là bộ bài “truyền thống” đầu tiên có kích cỡ lớn, 12.7cm x 6.985 cm.

    Khi mua bài bạn sẽ nhận được một bộ Badgers Forest Tarot gồm 78 lá được đặt trong một chiếc hộp đầy màu sắc và có kèm theo một quyển sách hướng dẫn. Hãy lưu ý một điều là bài không nằm theo thứ tự, mình nghĩ do tác giả thấy điều này không quan trọng khi đóng gói.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook