Badgers Forest Tarot

 1,100,000

Nhà sản xuất: Nakisha VanderHoeven
Tác giả: Nakisha VanderHoeven
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN:

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (1)

Mô tả

Badgers Forest Tarot là bộ bài thứ tư trong sự nghiệp của nữ họa sỹ Nakisha VanderHoeven được hoàn thành trong 3 năm, gồm 78 lá bài không viền về chủ đề thế giới các loài động vật trong tự nhiên. Các loài động vật được chọn đại diện cho từng nhân vật tương ứng theo chuẩn Tarot truyền thống Rider Waite Smith, tùy theo đặc trưng và tính cách của chúng. Với phong cách hình ảnh nhẹ nhàng nhưng tươi tắn tương tự như những bộ bài gây được tiếng vang trước đó như Rabbit Tarot, Tarat Tarot…, Badgers Forest Tarot tiếp tục là một tựa bài dành riêng cho những ai yêu mến thế giới tự nhiên và động vật muốn tìm kiếm một tựa bài dễ cảm, dễ xem và phù hợp với sở thích của bản thân.

Tham khảo thêm bộ bài của cùng tác giả: Rabbit Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.4 kg

1 đánh giá cho Badgers Forest Tarot

 1. 5 trên 5

  Chúng ta lại có thêm một bài Tarot về thú vật nữa, Badgers Forest Tarot – một bộ bài Tarot lấy chủ đề về thú vật đậm chất nghệ thuật được thể hiện bởi tác giả Nakisha. Bạn có thể biết đến tác giả này qua bộ Rabbit Tarot.

  Bộ bài full-size này có nền tảng dựa trên các bộ bài tarot truyền thống – có thêm một chút bất ngờ. Trong bộ bài Tarot này, những con lửng là Swords – cáo là Cups – thỏ là Wands – quạ là Pentacles. Bộ ẩn chính bao gồm: nai, trâu, nai sừng tấm, lợn đất, sóc, thú có túi, gấu và nhiều loài vật nữa. Mặt sau có thể xoay được và các lá bài được đánh số, đặt tên đầy đủ để dễ dàng nhận diện. Tác giả Nakisha đã mất 3 năm để hoàn thành hơn 78 hình ảnh đẹp tuyệt mỹ này.

  Đây là bộ bài Tarot thứ 4 do Nakisha tạo ra và đồng thời là bộ bài “truyền thống” đầu tiên có kích cỡ lớn, 12.7cm x 6.985 cm.

  Khi mua bài bạn sẽ nhận được một bộ Badgers Forest Tarot gồm 78 lá được đặt trong một chiếc hộp đầy màu sắc và có kèm theo một quyển sách hướng dẫn. Hãy lưu ý một điều là bài không nằm theo thứ tự, mình nghĩ do tác giả thấy điều này không quan trọng khi đóng gói.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…

Call Now Button