Archangel Gabriel Oracle Tarot Cards

Archangel Gabriel Oracle Tarot Cards

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Doreen Virtue
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401948511

  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Tổng lãnh thiên thần Gabriel là thiên thần của tình yêu thương, người đã thông báo rằng “Này đây, ta mang đến cho người tin tốt lành về niềm vui to lớn!” Thiên thần Gabriel vẫn đang tiếp tục mang đến cho chúng ta mọi thông điệp vui tươi, ngoài việc hỗ trợ những người truyền thông điệp như người viết lách, họa sỹ, thợ thủ công, nhạc sỹ, giáo viên, phóng viên,… Thiên thần Gabriel còn mang những thông báo hạnh phúc và hỗ trợ các bậc cha mẹ và những người chăm sóc trẻ em.

Bộ bài Archangel Gabriel Oracle Tarot Cards với 44 lá tyệt đẹp này từ tác giả Doreen Virtue, bạn sẽ nhận được những thông điệp chăm sóc, khích lệ, và hỗ trợ liên quan đến công việc sáng tạo và giảng dạy, cũng như những công việc liên quan đến trẻ nhỏ. Mỗi lá bài là một hình ảnh rực rỡ về Tổng lãnh thiên thần Gabriel, cùng với một thông điệp tích cực từ Ngài. Sách hướng dẫn đi kèm sẽ dạy bạn cách để tự bạn hoặc một ai khác giải chính xác một trải bài oracle, và giải thích những nghĩa mở rộng từ mỗi lá bài.

1 đánh giá cho Archangel Gabriel Oracle Tarot Cards

  1. 5 trên 5

    Bất kì ai yêu thích nền nghệ thuật sáng tạo sẽ yêu thích bộ bài Archangel Gabriel Oracle này, đặc biệt là những người làm nghề viết lách – mình cảm thấy họ sẽ được truyền cảm hứng rất là nhiều cho mà xem. Nếu bạn đang làm công việc là viết lách thì bộ bài này sẽ không khiến bạn thất vọng đâu, nó có nhiều lá bài mang thông điệp ý nghĩa như Editor và Writer’s Group. Như vị tổng lãnh thiên thần Gabriel, bộ bài này hướng dẫn các cá nhân cùng với những dự án có tính sáng tạo phải đi những bước tiếp theo như thế nào. Nó là một bộ bài nhẹ nhàng và chứa đựng tri thức của vũ trụ nên bất kì ai cũng có thể hưởng lợi từ những thông điệp đó và áp dụng chúng vào tình huống cụ thể. Bài rất đẹp và quyển sách đi kèm cung cấp những thông tin chi tiết cần phải biết. Những lá bài này cũng như những bộ khác của Doreen Virtue… chúng tinh khiết, quá đẹp để mô tả bằng video – hình ảnh – hoặc những từ ngữ. Sự thuần khiết của những lá bài này cực kì tráng lệ và không thể hình dung ra được cho đến khi bạn rước cả bộ về trên tay.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…