Archangel Raphael Healing Oracle Cards

Archangel Raphael Healing Oracle Cards

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Doreen Virtue
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401924744

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Giờ đây bạn có thể thực hiện cho mình và những người xung quanh bạn một trải bài oracle chính xác và hữu ích về sức khỏe và chữa lành tinh thần. Mỗi lá bài bài Archangel Raphael Healing Oracle Cards này môt tả một bức tranh về Tổng lãnh thiên thần Raphael. Cuốn sách đi kèm sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách thực hiện những trải bài an toàn và mạnh mẽ về chính sức khỏe của bạn và những người bạn yêu thương. Sách cũng giải thích nghĩa chung của mỗi lá bài và nghĩa chi tiết đặc trưng có thể cho bạn cái nhìn rõ ràng hơn và giúp bạn tiếp cận được trực giác của mình.

Cho dù bạn đang tìm kiếm cách thức chữa lành tâm hồn hình, hay cho một ai đó khác, hoặc bạn muốn đánh thức bản năng chữa năng tự nhiên bên trong mình, thì Tổng lãnh thiên thần Raphael cũng sẽ cho bạn phép màu và sự hướng dẫn đáng tin cậy … mà mọi thứ bạn cần làm là chỉ việc đưa ra lời nguyện xin!

Thông tin bổ sung

Weight 0.280 kg

1 đánh giá cho Archangel Raphael Healing Oracle Cards

  1. 5 trên 5

    Là một người có bệnh kinh niên nên mình nhận thấy bộ bài này vô giá. Bộ bài Archangel Raphael Healing Oracle Cards nói cho mình biết về những thứ như là khi nào mình đang thực hiện những điều đúng đắn với sức khỏe của mình – mình cần phải làm gì để tăng cường sức khỏe – khi nào mình cần phải tìm kiếm một lựa chọn thứ hai – khi nào sự chữa trị linh thiêng đã thực sự được bắt đầu. Mình thấy bộ bài này rất dễ kết nối và nó đã thực hiện được một trải bài chính xác ngay khi vừa rời khỏi hộp. Những thông điệp thì trông có vẻ đơn giản nhưng chúng đặt sức mạnh của sự chữa trị vào những bàn tay thần thánh cũng như những bàn tay đi tìm kiếm sự chữa trị ấy. Ví dụ như một trong những lá bài nói về việc uống nước nhiều hơn. Một người đang trong quá trình điều trị bệnh sẽ cần phải uống nhiều nước để đẩy các chất độc ra ngoài cơ thể, để giúp cho các cơ quan bên trong hoạt động ở mức tốt nhất và giúp tối ưu hóa chức năng của não. Một người bị chứng mất trí nhớ, bị bệnh đái đường hoặc bị bệnh rối loạn kinh niên như Fibromyalgia sẽ chắc chắn thu được lợi nhuận từ lời khuyên đơn giản như vậy. Uống đủ nước thường bị xem nhẹ nhưng nó sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống – giảm bớt nhiều triệu chứng và giúp cho cơ thể phục hồi nhanh chóng hơn. Một hoặc hai lá bài có hình ảnh Chúa Jesus và có một cặp bài liên quan đến những lời cầu chúc – sự can thiệp thần thánh – sự nhận lấy những điều diệu kì. Đây là một bộ bài rất nhẹ nhàng và nó khẳng định sức mạnh chữa trị của một thái độ tích cực, đóng một vai trò chủ động trong việc chữa trị của một người cùng với sức mạnh chữa trị của niềm tin. Nét vẽ của tác giả thì cực kì đẹp và phù hợp rồi. Bộ bài trôi chảy rất tốt và phông nền màu xanh lá cây nhìn rất bình yên – có thể làm êm dịu tâm hồn.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…