saints-and-angels-oracle-cards-1saints-and-angels-oracle-cards-1
saints-and-angels-oracle-cards-2saints-and-angels-oracle-cards-2
saints-and-angels-oracle-cards-4saints-and-angels-oracle-cards-4
saints-and-angels-oracle-cards-3saints-and-angels-oracle-cards-3
saints-and-angels-oracle-cards-5saints-and-angels-oracle-cards-5
saints-and-angels-oracle-cards-6saints-and-angels-oracle-cards-6

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Saints and Angels Oracle Cards

650,000 

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Doreen Virtue
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

  Giờ đây bạn có thể dễ dàng nhận được các thông điệp và lời chỉ dẫn từ những vị thánh đầy lòng yêu thương như Mẹ Teresa, Bernadette, Joan of Arc, Hildegard, Padre Pio, Anthony, Francis, và Bridget. Tác giả Doreen Virtue đã tạo nên một bộ bài oracle phi tôn giáo để mọi người từ những nền văn hóa tâm linh và tôn giáo khác nhau đều đánh giá cao và tiếp cận được. Bộ bài Saints and Angels Oracle Cards với 44 lá đẹp đến khó thở mô tả về các vị thần, các thực thể thần thánh, thiên thần, và tổng


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Saints and Angels Oracle Cards

 1. 5 out of 5

  Với mình thì bộ bài Saints and Angels Oracle Cards này đẹp quá chừng luôn vậy đó. Mình thích nét vẽ của tác giả cùng với đường viền vàng ở cạnh bài. Mình chưa bao giờ sở hữu bài oracle trước đây, bộ này là bộ đầu tiên đó. Ngay khi bài về tay mình từ Mystic House thì mình đã dùng liền, ngày đầu tiên đó. Mình thực hiện trải bài 3 lá… nó rất chính xác trong việc mô tả quá khứ – hiện tại và cho mình thêm hi vọng về tương lai phía trước. Đến khi xào bài rồi chia ra thì mình còn thấy ấn tượng hơn rất nhiều nữa. Mình chọn lá đầu tiên ở bộ bài thứ hai. Đó là thiên thần hộ vệ Retreat, sau đó mình lại xào thêm lần nữa nhưng chọn lá cuối cùng ở bộ bài thứ nhất… Lại là lá Retreat! Mình vẫn còn trải bài 7 lá và trải 12 tháng nữa mà. Trước khi có bài trên tay thì mình đang cầu nguyện vị thiên sứ hộ mệnh của bản thân giúp mình vượt qua những thời khắc khó khăn này. Mình đã order bộ bài này cùng với 3 bộ bài khác của tác giả Doreen Virtue.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook