XIII Tarot by Nekro

XIII Tarot by Nekro

 700,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Nekro
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738745886

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (4)

Mô tả

XIII Tarot là một tựa bài điển hình của họa sĩ người Tây Ban Nha Nekro, người vốn rất nổi tiếng với phong cách Gothic tối. Cũng như những tác phẩm khác của ông, XIII Tarot vận dụng tối đa những tông màu đen trắng và những mảng màu đỏ nổi bật, tạo nên những khung cảnh tuyệt đẹp của thế giới fantasy bóng đêm. Là một bộ bài chịu ảnh hưởng của phong cách Marseille, nhưng ngay cả khi không có hình ảnh cụ thể thì các lá bài đánh số của bộ ẩn phụ (pip cards) cũng được sắp đặt khéo léo để thể hiện được cái hồn của lá bài, ví dụ 6 of Swords có 6 thanh kiếm được sắp xếp đối xứng nhau, tạo nên những nguồn năng lượng cân bằng cho bộ bài. Trong quá trình sử dụng, bạn nên đầu tư một cuốn sách ý nghĩa 78 lá bài vì trong tin trong booklet đi kèm XIII Tarot khá hạn chế. Đây là tựa bài dành cho những ai yêu thích phong cách Gothic nói chung và những Tarot reader có kinh nghiệm.

Thông tin bổ sung

Weight 0.21 kg

4 đánh giá cho XIII Tarot by Nekro

 1. 5 trên 5

  Bộ này không dùng cho các bạn mới học đâu nhé vì theo chuẩn cổ marseille và dùng 2 chiều. :))

 2. ad ơi cho em hỏi cuốn ý nghĩa 78 lá bài mua ở đâu ạ?

 3. 5 trên 5

  Bộ bài XIII Tarot by Nekro này rất hợp thời. Nét vẽ được thể hiện qua bộ ẩn chính rất đáng yêu, thế nhưng các lá ẩn phụ thì lại đơn giản hơn bằng việc sử dụng biểu tượng của các bộ ẩn hơn là những cảnh thực sự. Các bộ ẩn đã được thay đổi đôi chút: Cups đổi thành đồng hồ cát, Wands đổi thành sọ chim, Swords đổi thành dao, Pentacles đổi thành chìa khóa. Chất lượng giấy in hơi nhẹ một chút, nhưng đó mới chính là điều mình mong đợi. Cả bộ bài có một tông màu đen đỏ trơn, nếu bạn tìm kiếm một bộ bài màu sắc sặc sỡ thì sẽ không phù hợp rồi. Mình thấy bộ bài này phảng phất hương vị của sự sợ hãi.

 4. Ad ơi cho e hỏi, bộ này người mới dùng được không và sách hướng dẫn là tiếng gì vậy ạ?

  • Hi Thảo Hiền, bộ này không phù hợp với người mới lắm ấy nhen. Sách hướng dẫn đi kèm đa ngôn ngữ nhé, mà không có tiếng Việt 🙂


Thêm đánh giá