Top 10 Bộ Bài Tarot Đáng Yêu Nhất

Top 10 Bộ Bài Tarot Đáng Yêu Nhất

Top 10 bộ bài Tarot đáng yêu nhất mà bạn có thể thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những bộ bài này thường mang yếu tố trẻ thơ và và luôn toát lên ý nghĩa tích cực trong lúc giải bài.

bộ bài tarot đáng yêu

Top 10 Bộ Bài Tarot Đáng Yêu Nhất

1. Happy Tarot

Hạnh phúc là điều có thể khiến cả thế gới thay đổi. Happy Tarot của nữ họa sĩ Serena Ficca là thông điệp đại diện cho tinh thần khao khát hướng đến niềm hạnh phúc không thể rõ nét hơn. Với tông màu đậm nét và phong cách toát lên niềm vui hạnh phúc không thể lẫn lộn của các nhân vật mang hình thái trẻ em, vui tươi, nhí nhảnh như không màng đến bất cứ vấn đề gì khiến cho niềm vui của chúng bị ngăn trở, với những nụ cười khắp nơi, ánh mặt trời, những que kem mát lạnh, những viên kẹo ngọt ngào thu hút, và tinh thần lạc quan tràn ngập, Happy Tarot chính là bộ bài được thiết kế để biến đổi cuộc đời của bạn – người dùng theo hướng tốt đẹp hơn.

Tham khảo thêm: Bộ bài Happy Tarot

Happy Tarot

Bộ bài Happy Tarot

2. Nicoletta Ceccoli Tarot

Được thừa hưởng những tinh hoa của tác giả họa sĩ người San Marino (Ý) Nicoletta Ceccoli – nổi tiếng khắp thế giới với phong cách hội họa vừa lãng mạn bay bổng giàu chi tiết, Nicoletta Ceccoli Tarot là bộ bài có thể dễ dàng chinh phục bất cứ ai ngay khi vừa nhìn vào. 78 lá bài khắc họa rõ nét phong cách đam mê đầy quyến rũ với những hình ảnh lấp lửng giữa hư và thực, giữa hòa hợp và điên rồ, giữa vui nhộn và muộn phiền, giữa ám ảnh và tưởng tượng, giữa sự ngây thơ nhưng không kém phần kỳ quái của các nhân vật.

Tham khảo thêm: Bộ bài Nicoletta Ceccoli Tarot

Nicoletta Ceccoli Tarot

Bộ bài Nicoletta Ceccoli Tarot

3. Fey Tarot

Các sinh vật Fey thường xuất hiện trong nhiều câu chuyện thần thoại và truyền thuyết cổ xưa, giờ đây trở thành “nhân vật chính” trong tựa bài có phong cách vô cùng lạ mắt này. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và các chi tiết đặc trưng của họa sĩ Mara Aghem khiến The Fey Tarot toát lên sắc thái vui nhộn. The Fey Tarot được chuyên trang Tarot nổi tiếng Aeclectic đánh giá là một trong các tựa bài Tarot được yêu thích nhất mọi thời.

Tham khảo thêm: Bộ bài Fey Tarot

Fey Tarot

Bộ bài Fey Tarot

4. Joie de Vivre Tarot

Là bộ bài Tarot thứ hai của nữ họa sĩ Paulina Cassidy, Joie de Vivre Tarot nhanh chóng trở thành một “hiện tượng” trong giới người dùng Tarot thế giới khi được đánh giá cao bởi nét vẽ tươi vui, độ chi tiết cao theo đúng phong cách của Paulina, trong khi vẫn đảm bảo theo sát chuẩn Tarot cơ bản Rider Waite Smith. Các nhân vật trong Joie de Vivre Tarot luôn được khắc họa với thần thái vui nhộn, năng động, và mỗi nhân vật đều có một câu chuyện riêng. Bộ bài Joie de Vivre Tarot trở thành một trong những tựa bài được đề xuất nhiều nhất cho người mới tìm hiểu, hay bất cứ ai muốn tìm kiếm một bộ bài mang ý nghĩa tổng thể tích cực.

Tham khảo thêm: Bộ bài Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot

Bộ bài Joie de Vivre Tarot

5. Whimsical Tarot

Là tựa bài có phong cách vui nhộn với không khí đậm chất cổ tích, thần thoại và dân gian cùng những gam màu bắt mắt, rực rỡ, nhưng Whimsical Tarot không chỉ là bộ bài dành cho trẻ thơ. Nét vẽ quen thuộc của Mary Hanson-Roberts theo hệ thống kiến giải của Dorothy Morrison dựa trên cấu trúc Rider Waite Smith truyền thống biến thế giới của Whimsical Tarot trở nên đáng yêu, sinh động và ngọt ngào.

Tham khảo thêm: Bộ bài Whimsical Tarot

Whimsical Tarot

Bộ bài Whimsical Tarot

6. Tarot of Trees

Tarot of Trees là một bộ bài đầy màu sắc, ánh sáng và có chiều sâu, diễn giải 78 lá bài xuyên suốt chủ đề về thiên nhiên và cây cối. Bộ bài chủ yếu lấy cảm hứng từ cuộc sống thực thông qua hình ảnh của cây cối, mà không có hình bóng của một con người nào. Điều kỳ diệu của bộ bài Tarot of Trees là khả năng từ một hình ảnh cây trong lá bài ta có thể cảm nhận được rất nhiều ý nghĩa.

Tham khảo thêm: Bộ bài Tarot of Trees

Tarot of Trees

Bộ bài Tarot of Trees

7. Gummy Bear Tarot

Gummy Bear Tarot do họa sĩ người Đức Dietmar Bittrich sáng tạo được lấy cảm hứng từ nhân vật chú gấu kẹo dẻo – hình tượng được yêu thích bởi nhiều thế hệ và dựa trên hệ thống biểu tượng, hình ảnh nguyên gốc Rider Waite Smith. Bộ bài được in theo khổ bỏ túi và đựng trong hộp đựng bằng thiếc, bên cạnh một sách hướng dẫn booklet cung cấp khá nhiều chi tiết hữu ích.

Tham khảo thêm: Bộ bài Gummy Bear Tarot

Gummy Bear Tarot

Bộ bài Gummy Bear Tarot

8. Wonderland Tarot

Hãy tham gia bữa tiệc trà điên loạn cùng các nhân vật đáng yêu của Lewis Carroll trong bộ bài The Wonderland Tarot, bao gồm The Mad Hatter (Fool), Alice (High Priestess), Humpty Dumpty (Sun), the White Rabbit (Judgement) và toàn bộ nhân vật khác. Nghệ thuật tuyệt vời của Morgana Abbey tôn lên sự kính trọng với phong cách vẽ tay thời Victoria của Sir John Tenniel, họa sỹ phiên bản đầu tiên của sách Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên (Alice’s Adventures in Wonderland).

Tham khảo thêm: Bộ bài Wonderland Tarot

Wonderland Tarot

Bộ bài Gummy Bear Tarot

9. Delos Tarot

Delos Tarot là một tựa bài có xuất xứ từ Hàn Quốc, mô phỏng lại hệ thống hình ảnh của Rider Waite Smith trong một thế giới mang màu sắc cổ tích. Các nhân vật được khắc họa dưới những hình hài đáng yêu, ngọt ngào, toát lên tính tích cực rộng khắp 78 lá bài. Bất cứ ai sở hữu những quan điểm đầy lạc quan và tin tưởng vào những triển vọng của cuộc sống và mong muốn tìm một tựa bài theo sát hình ảnh truyền thống Rider Waite Smith, rõ ràng, dễ đọc thì đều không nên bỏ qua Delos Tarot.

Tham khảo thêm: Bộ bài Delos Tarot

10. Pokemon Tarot

Tham khảo thêm: Bộ bài Pokemon Tarot

Pokemon Tarot

Bộ bài Pokemon Tarot

Trên đây là Top 10 bộ bài Tarot đáng yêu nhất mà bạn có lẽ sẽ thích ngay từ cái nhìn đầu tiên, thậm chí bạn có thể là một “người ngoại đạo” với thế giới Tarot. 

Nếu bạn cảm thấy còn bộ bài nào xứng đáng trong danh sách những bộ bài Tarot đáng yêu nhất này, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

5/5 - (7 bình chọn)

Share this post


Call Now Button