Whimsical-TarotWhimsical-Tarot
Whimsical-Tarot-7Whimsical-Tarot-7
Whimsical-Tarot-6Whimsical-Tarot-6
Whimsical-Tarot-5Whimsical-Tarot-5
Whimsical-Tarot-4Whimsical-Tarot-4
Whimsical-Tarot-3Whimsical-Tarot-3
Whimsical-Tarot-2Whimsical-Tarot-2
Whimsical-Tarot-1Whimsical-Tarot-1
Whimsical-TarotWhimsical-Tarot

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Whimsical Tarot

650,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Dorothy Morrison, Mary Hanson-Roberts
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Là tựa bài có phong cách vui nhộn với không khí đậm chất cổ tích, thần thoại và dân gian cùng những gam màu bắt mắt, rực rỡ, nhưng Whimsical Tarot không chỉ là bộ bài dành cho trẻ thơ. Nét vẽ quen thuộc của Mary Hanson-Roberts theo hệ thống kiến giải của Dorothy Morrison dựa trên cấu trúc Rider Waite Smith truyền thống biến thế giới của Whimsical Tarot trở nên đáng yêu, sinh động và ngọt ngào. Cảm giác cổ tích ở Whimsical Tarot là một cảm giác tổng thể, chứ không thiên về câu chuyện cụ thể


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Whimsical Tarot

 1. 5 out of 5

  Mình chỉ mới biết Tarot vào 3 tháng trước thôi và vẫn còn gặp rắc rối về việc ghi nhớ các ý nghĩa chính của mỗi lá bài, ngoài ra còn những ý nghĩa phụ nữa. Thế mà khi có bộ bài Whimsical Tarot này thì việc ghi nhớ trở nên dễ dàng hơn hẳn đó. Tất cả các hình ảnh trong bài đều có những câu chuyện nhỏ đằng sau ý nghĩa của chúng, những câu chuyện đó lại khiến cho những ý nghĩa kia dễ nhớ hơn. Đặc biệt là những lá bài thuộc các bộ ẩn. Một bài Tarot khác của mình chỉ có hình ảnh của 2 thanh kiếm, 2 chiếc cúp và ngoài ra chẳng có gì khác. Newbie như mình khi nhìn vào thì chả biết ý nghĩa của chúng là gì cả, khó đoán lắm. Những lợi ích của bộ bài này là bạn có thể nhớ được ý nghĩa của mỗi lá bài, hình ảnh được vẽ rất chi tiết với nhiều màu sắc khác nhau. Những hình ảnh đó cũng rất nhẹ nhàng và vui nhộn. Thêm một điều nữa là bài hơi khó cầm nếu bạn có tay nhỏ. Với mình thì nó rất tuyệt vời rồi.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook