Gorgons-Tarot-coverGorgons-Tarot-cover
Gorgons-Tarot-9Gorgons-Tarot-9
Gorgons-Tarot-8Gorgons-Tarot-8
Gorgons-Tarot-7Gorgons-Tarot-7
Gorgons-Tarot-6Gorgons-Tarot-6
Gorgons-Tarot-5Gorgons-Tarot-5
Gorgons-Tarot-4Gorgons-Tarot-4
Gorgons-Tarot-3Gorgons-Tarot-3
Gorgons-Tarot-2Gorgons-Tarot-2
Gorgons-Tarot-1Gorgons-Tarot-1
Gorgons-Tarot-coverGorgons-Tarot-cover

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Gorgon’s Tarot

1,200,000 

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Dolores Fitchie
Bao gồm: 79 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

The Gorgon’s Tarot là tựa bài gồm những lá bài có hình tròn với chỉ hai tông màu tương phản trắng và đen, đem lại cho người dùng một phương thức xem Tarot mới mẻ, sáng tạo và thu hút hơn. Các nhân vật trong The Gorgon’s Tarot hầu hết là nữ, yếu tố làm cho nguồn năng lượng tính nữ lan tỏa khắp bộ bài. Hệ thống hình ảnh của The Gorgon’s Tarot được áp dụng theo chuẩn Rider Waite Smith truyền thống có điều chỉnh. Ngoài 78 lá bài chính, The Gorgon’s Tarot còn kèm theo một lá


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

1 review for Gorgon’s Tarot

 1. 5 out of 5

  Rất thích hình ảnh của bài và quyển sách hướng dẫn đi kèm. Mình cũng thích những lá bài có đường viền kiểu tròn như thế này, nhưng mà chúng hơi to khi xào. Chắc là mình phải thay đổi cách xào thôi. Những lá bài Gorgon’s Tarot rất đẹp, chất lượng in rất tốt với một lớp bảo vệ sáng bóng. Mặt sau cũng rất đẹp. Khi nhìn thấy kích cỡ và những nét vẽ của nó, hẳn là bạn sẽ muốn bước ngay vào thế giới của trực giác và tưởng tượng.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook