Yoga-TarotYoga-Tarot
Yoga-Tarot-7Yoga-Tarot-7
Yoga-TarotYoga-Tarot
Yoga-Tarot-6Yoga-Tarot-6
Yoga-Tarot-4Yoga-Tarot-4
Yoga-Tarot-3Yoga-Tarot-3
Yoga-Tarot-2Yoga-Tarot-2
Yoga-Tarot-1Yoga-Tarot-1
Yoga-Tarot-5Yoga-Tarot-5

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Yoga Tarot

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Massimiliano Filadoro, Adriana Farina
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Hết hàng

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Yoga Tarot

 1. 5 out of 5

  Hừm hừm, mình vừa là một reader vừa là một môn sinh đi tập Yoga… cũng lâu rồi. Ngay khi thấy shop Mystic bán bộ bài này thì mình liên hệ rước về liền. Tác giả vẽ bộ này rất tốt. Nhiều lá thể hiện các tư thế yoga (nhiều tư thế thuộc dạng cấp cao, có cái còn gần như là bất khả thi luôn ấy). Quyển sách nhỏ đi kèm thì đưa ra các giải nghĩa cho mỗi lá bài dưới hình thức đi tìm các câu hỏi. Bộ bài không thật sự bám sát chuẩn RWS cho lắm, nếu xét một cách toàn diện thì là như vậy. Những người tập luyện Yoga theo nhiều cách khác nhau có lẽ sẽ thích bộ bài này cũng giống như các nhà sưu tầm vậy. Đây không phải là một bộ bài tarot thích hợp cho những người mới bắt đầu.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook