Voyager-TarotVoyager-Tarot
Voyager-Tarot-3Voyager-Tarot-3
Voyager-Tarot-2Voyager-Tarot-2
Voyager-Tarot-1Voyager-Tarot-1
Voyager-TarotVoyager-Tarot
Voyager-Tarot-8Voyager-Tarot-8
Voyager-Tarot-7Voyager-Tarot-7
Voyager-Tarot-6Voyager-Tarot-6
Voyager-Tarot-5Voyager-Tarot-5
Voyager-Tarot-4Voyager-Tarot-4

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Voyager Tarot

800,000 

Nhà sản xuất: Merrill-West Publishing
Tác giả: James Wanless, Ken Knutson
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Voyager Tarot

 1. 5 out of 5

  Bộ bài Voyager Tarot được đặt cẩn thận trong một chiếc hộp có quyển LWB ở trên cùng. Hình ảnh của chiếc hộp bên ngoài chẳng có vấn đề gì cả. Mình mở hộp ra, đếm từng lá một, sau đó bắt đầu trải bài luôn. E hèm, sau đó thì ngay lập tức mình đã bị thổi bay bởi sự kết nối mạnh mẽ của mình với bộ bài. Quyển LWB mình có 119 trang. Có mục lục, có lời mở đầu, có luôn phần giới thiệu. Tất cả các lá bài đều được phân định rõ ràng. Có một mục khác gọi là “Khởi đầu một cuộc hành trình.” Mục này sẽ hỗ trợ bạn trong việc dùng bài. Mình bỏ qua những phần rườm rà ban đầu, đọc ngay phần đó. Chất lượng giấy của bài rất cứng. Ngoài ra chúng có thêm một lớp bóng rất đẹp. Kích cỡ của bài là 9.5 x 12 cm. Góc của bài cũng được cắt tỉa hợp lí. Tay mình nhỏ nên bộ này rất vừa vặn để xào, cầm.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook