Vỏ Bào Ngư Đốt Xô Thơm Thanh Tẩy (Kèm Đế Gỗ)

Vỏ Bào Ngư Đốt Xô Thơm Thanh Tẩy (Kèm Đế Gỗ)

 350,000

Xuất xứ: Ocean Shell Studios (Mỹ)
Bao gồm: 1 Vỏ bào ngư + 1 đế gỗ ba chân

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Thanh tẩy bằng khói (smudging) đã được ứng dụng từ rất lâu trong rất nhiều nền văn hóa và tôn giáo. Để thực hiện nghi thức thanh tẩy khói, người ta thường dùng những loại thảo dược hay thực vật có mùi thơm và được tin là có tác dụng tích cực trong việc tẩy uế và đẩy lùi các luồng năng lượng tiêu cực, hoặc đơn thuần là mang lại một tâm lý mới mẻ như được “gột rửa” khỏi cái cũ, ví dụ như trầm hương, xô thơm, gỗ thơm… Thông thường, các loại thảo dược này được đốt ở dạng khô để lấy khói. Vật dụng dùng để đốt vì thế cũng đóng một vai trò quan trọng trong nghi thức thanh tẩy bằng khói. Vỏ bào ngư (abalone) đã được sử dụng rất phổ biến trong nghi thức này với vai trò là vật đựng thảo dược thanh tẩy.

Vỏ bào ngư đốt xô thơm thanh tẩy (kèm đế gỗ) là set combo sản phẩm hoàn hảo dành cho nghi thức thanh tẩy bằng khói, thích hợp để đốt xô thơm, tuyết tùng, gỗ trắc xanh palo santo. Vỏ bào ngư có kích thước 15 – 16 cm, ánh xanh trắng hoặc tím. Đế gỗ ba chân có thể xếp lại.

Tham khảo thêm xô thơm trắng, xô thơm xanh, tuyết tùng, gỗ trắc xanh.

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

1 đánh giá cho Vỏ Bào Ngư Đốt Xô Thơm Thanh Tẩy (Kèm Đế Gỗ)

  1. 5 trên 5

    Mình còn không biết có vật dụng chuyên cho đốt xô thơm, trước giờ toàn cầm tay huơ huơ như đốt bùa =))
    Cảm giác như việc thanh tẩy bằng xô thơm được đưa lên tầm cao mới, nhìn xịn hơn hẳn. Chân đế nhìn thế chứ vững lắm nhé, và màu sắc trong vỏ thì đẹp y hình, cá nhân mình hoàn toàn hài lòng với sản phẩm này.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…