Starseed Oracle

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Rebecca CampbellDanielle Noel 
Bao gồm: 53 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781788172882

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Tiếp nối sự thành công của người chị Work Your Light Oracle, Rebecca Campbell đã cho ra đời Starseed Oracle, từ hành trình ánh sáng, bây giờ chúng ta lại được khám phá thêm hành trình của “Những đứa con của vì sao”. Bộ bài này rất phù hợp để các bạn Tarot Reader và Oracle Reader, Người vận hành ánh sáng (Lightworker) hay các Nhà thấu cảm (Empaths) tự nhìn nhận về hành trình vì sao của mình, hiểu được lý do mình được sinh ra và nhiệm vụ của mình trên hành trình này. 

Starseed có thể hiểu đơn giản đó là những linh hồn của vì sao, có cấu trúc và tư duy như người bình thường nhưng nhiệm vụ của họ lại mang tính cao cả hơn. Họ có liên kết với những chòm sao, có nhiều khả năng đặc biệt khác như chữa lành, thấu cảm hay nhận thức tốt hơn. Nhiệm vụ của họ chính là hòa hợp với năng lượng của Trái Đất, kết nối chính linh hồn hiện tại của mình đến các vì sao để tìm kiếm câu trả lời cho những gì đang diễn ra trong cuộc sống. Thông qua Starseed Oracle, bạn sẽ được nâng cao ý thức của mình về nghĩa vụ của Starseed, đưa ra được những quyết định quan trọng trong cuộc sống, hướng bản thân đi tốt hơn trong hành trình cá nhân. 

Bộ bài Starseed Oracle bao gồm 53 lá bài và sách hướng dẫn chi tiết.

Bộ bài Starseed Oracle sẽ giúp bạn:

  • Định nghĩa được Starseed là gì và có nhiệm vụ như thế nào. 
  • Hiểu được hành trình gian nan và cách tìm về cội nguồn.
  • Kích hoạt những ký ức tuyệt đẹp về các vì sao. 
  • Hiểu được sứ mệnh của người khác và trao cho họ nguồn năng lượng tích cực. 

Tham khảo thêm bộ bài Starchild Tarot, Moonchild Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.38 kg

1 đánh giá cho Starseed Oracle

  1. 5 trên 5

    Bộ bài đẹp, lộng lẫy, cùng những màu sắc thơ mộng và chất lượng lá bài rất tốt. Sách đi kèm cũng vậy, bạn có thể cảm nhận ngay chất lượng của nó khi cầm trên tay. Nhưng ngoài phần hình ảnh và chất lượng, nội dung truyền tải thì lại khá đơn giản, rất dễ gây cảm giác chán. Dùng quen một thời gian thì thật sự không buồn nhìn thông điệp trên lá bài, nhưng không thể phủ nhận khả năng tạo cảm hứng qua hình ảnh của các lá bài.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…