Tarot of the Magical ForestTarot of the Magical Forest
Tarot of the Magical Forest 12Tarot of the Magical Forest 12
Tarot of the Magical Forest 11Tarot of the Magical Forest 11
Tarot of the Magical Forest 10Tarot of the Magical Forest 10
Tarot of the Magical Forest 9Tarot of the Magical Forest 9
Tarot of the Magical Forest 8Tarot of the Magical Forest 8
Tarot of the Magical Forest 7Tarot of the Magical Forest 7
Tarot of the Magical Forest 6Tarot of the Magical Forest 6
Tarot of the Magical Forest 5Tarot of the Magical Forest 5
Tarot of the Magical Forest 4Tarot of the Magical Forest 4
Tarot of the Magical Forest 3Tarot of the Magical Forest 3
Tarot of the Magical Forest 2Tarot of the Magical Forest 2
Tarot of the Magical Forest 1Tarot of the Magical Forest 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Tarot of the Magical Forest

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Leo Tang
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Xuyên suốt lịch sử loài người, có vô số những câu chuyện truyền thuyết, thần thoại và cổ tích về những sinh vật kỳ lạ, quái dị. Những sinh vật tuy bí ẩn nhưng đáng yêu này đã trở thành “nhân vật chính” trong bộ bài Tarot of the Magical Forest, với artwork màu chì sinh động, nhẹ nhàng và hệ thống biểu tượng theo sát chuẩn bài Rider Waite Smith truyền thống. Hình tượng các con thú được họa sĩ Leo Tang khắc họa rất sống động và khôn khéo, trong đó các con vật như cừu, sư tử,


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Tarot of the Magical Forest

 1. 5 out of 5

  Nét vẽ của tác giả vừa dễ thương lại vừa thu hút nữa. Màu sắc ở đây rất biết cách nịnh mắt người dùng và mang lại một tông màu nghiêm túc cho toàn thể trong khi những con thú có đôi mắt to mang đến một cảm giác dịu nhẹ. Sự kết hợp này tạo ra một bộ bài Magical Forest vừa nghiêm túc mà cũng vừa ngốc nghếch nữa. Bài rất dễ xào, đúng như mong đợi từ một bộ bài của Lo Scarabeo. Chất lượng in ấn rất chuẩn và màu sắc dễ dàng nhận biết. Quyển sách đi kèm có chứa các câu chuyện nhỏ về mỗi lá bài, như là lá The Hermit: “Khi mùa đông đến, chú gấu già đi ra ngoài tìm thức ăn. Chú bước đi trên đường đầy tuyết một cách rất cẩn thận; chú không nói gì và chỉ nghĩ rằng “mình sẽ bước thật cẩn thận vì con đường quen thuộc là con đường an toàn nhất.” Quyển sách này cũng có thêm thông tin về ý tưởng thiết kế của bộ bài Tarot of the Magical Forest (câu chuyện của Khu Rừng Nhiệm Màu) và một trải bài được tạo ra riêng biệt cho bộ bài này: The Oracle Of The Forest. Cũng có thêm thông tin về những con thú được chọn cho mỗi bộ ẩn (Thỏ là Chalices, Cáo là Pentacles, Ếch là Wands, Mèo là Swords). Như thường lệ, ưu tiên của quyển sách là được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau… đây là một tiêu chuẩn của các bộ bài Lo Scarabeo. Mình không gặp khó khăn gì trong việc kết nối với những lá bài này. Rõ ràng là nó đã được thêm vào bộ sưu tập đáng yêu của mình rồi. Bất kì ai ưa thích phong cách đầy nghệ sĩ của cái tên danh tiếng Lo Scarabeo thì hãy mua bộ này nhé.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook