Saints and Angels Oracle Cards

Saints and Angels Oracle Cards

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Doreen Virtue
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401906061

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

 

Giờ đây bạn có thể dễ dàng nhận được các thông điệp và lời chỉ dẫn từ những vị thánh đầy lòng yêu thương như Mẹ Teresa, Bernadette, Joan of Arc, Hildegard, Padre Pio, Anthony, Francis, và Bridget. Tác giả Doreen Virtue đã tạo nên một bộ bài oracle phi tôn giáo để mọi người từ những nền văn hóa tâm linh và tôn giáo khác nhau đều đánh giá cao và tiếp cận được.

Bộ bài Saints and Angels Oracle Cards với 44 lá đẹp đến khó thở mô tả về các vị thần, các thực thể thần thánh, thiên thần, và tổng lãnh thiên thần, mang lại cho bạn những câu trả lời, những sự chỉ dẫn nhẹ nhàng, và những thông điệp. Sách hướng dẫn đi kèm bộ bài sẽ giải thích cách để nhận được lời chỉ dẫn về hiện tại và tương lại, cách để thực hiện giải bài oracle chính xác cho một người khác, và những ý nghĩa tổng quan mà thông điệp mà lá bài mang lại.

Thông tin bổ sung

Weight 0.300 kg

1 đánh giá cho Saints and Angels Oracle Cards

  1. 5 trên 5

    Với mình thì bộ bài Saints and Angels Oracle Cards này đẹp quá chừng luôn vậy đó. Mình thích nét vẽ của tác giả cùng với đường viền vàng ở cạnh bài. Mình chưa bao giờ sở hữu bài oracle trước đây, bộ này là bộ đầu tiên đó. Ngay khi bài về tay mình từ Mystic House thì mình đã dùng liền, ngày đầu tiên đó. Mình thực hiện trải bài 3 lá… nó rất chính xác trong việc mô tả quá khứ – hiện tại và cho mình thêm hi vọng về tương lai phía trước. Đến khi xào bài rồi chia ra thì mình còn thấy ấn tượng hơn rất nhiều nữa. Mình chọn lá đầu tiên ở bộ bài thứ hai. Đó là thiên thần hộ vệ Retreat, sau đó mình lại xào thêm lần nữa nhưng chọn lá cuối cùng ở bộ bài thứ nhất… Lại là lá Retreat! Mình vẫn còn trải bài 7 lá và trải 12 tháng nữa mà. Trước khi có bài trên tay thì mình đang cầu nguyện vị thiên sứ hộ mệnh của bản thân giúp mình vượt qua những thời khắc khó khăn này. Mình đã order bộ bài này cùng với 3 bộ bài khác của tác giả Doreen Virtue.


Thêm đánh giá