Mlle Lenormand Cartomancy Deck 1Mlle Lenormand Cartomancy Deck 1
Mlle Lenormand Cartomancy Deck 2Mlle Lenormand Cartomancy Deck 2
Mlle Lenormand Cartomancy Deck 3Mlle Lenormand Cartomancy Deck 3
Mlle Lenormand Cartomancy Deck 4Mlle Lenormand Cartomancy Deck 4
Mlle Lenormand Cartomancy Deck 5Mlle Lenormand Cartomancy Deck 5

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Mlle Lenormand Cartomancy Deck

800,000 

Nhà sản xuất: Piatnik, Áo
Bao gồm: 36 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Một nhà tiên tri nổi tiếng người Pháp, Marie Anne Adelaide Lenormand (hay Le Normand) (1772-1843) đã từng sử dụng bộ bài 36 lá và phát minh ra hệ thống bói toán của riêng mình dựa trên một số kiến thức từ phương pháp Etteilla. Bà đã từng xem tiên tri cho rất nhiều người nổi tiếng và có thế lực ở Châu Âu, trong đó có Napoleon và vợ của ông Josephine. Bộ bài Mlle Lenormand Cartomancy Deck này được tạo ra vào thế kỷ 19 dựa trên quan điểm của bà Lenormand. Bộ bài Mlle Lenormand có thể dùng để giải bài hàng ngày,


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Mlle Lenormand Cartomancy Deck

 1. 5 out of 5

  Mình có hai bộ bài là bộ này và French Lenormand. Mình thấy bộ Mlle Lenormand Cartomancy Deck này chính xác nhất. Nếu bạn vừa mới biết đến Lenormand thì mình khuyên là bạn nên trải 3 lá mỗi ngày. Mình vẫn còn đang học cách sử dụng bài sao cho thuần thục và bằng việc thực hiện như thế thì các trải bài trở nên chính xác hơn. Hình ảnh trên bài vừa đẹp vừa có nhiều màu sắc khác nhau. Bất kì khi nào mình rút bài ra để xem cho bạn bè thì chúng nó rất ngạc nhiên vì trước giờ chưa nghe đến cái tên Lenormand bao giờ. Chúng nó cũng bảo rằng kết quả nhận được từ bài rất chính xác.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook