Pixies-Astounding-Lenormand-9Pixies-Astounding-Lenormand-9
Pixies-Astounding-Lenormand-6Pixies-Astounding-Lenormand-6
Pixies-Astounding-Lenormand-5Pixies-Astounding-Lenormand-5
Pixies-Astounding-Lenormand-4Pixies-Astounding-Lenormand-4
Pixies-Astounding-Lenormand-3Pixies-Astounding-Lenormand-3
Pixies-Astounding-Lenormand-1Pixies-Astounding-Lenormand-1
Pixies-Astounding-LenormandPixies-Astounding-Lenormand
Pixies-Astounding-Lenormand-9Pixies-Astounding-Lenormand-9

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Pixie’s Astounding Lenormand

550,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Edmund Zebrowski
Bao gồm: 36 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Được sáng tạo theo âm hưởng phong cách nghệ thuật của bộ Rider Waite Tarot và Golden Vanity, bộ bài tiên tri Lenormand 36 lá này nhằm tôn vinh nữ danh họa Pamela Colman Smith. Sách hướng dẫn 132 trang đi kèm bao gồm từ khóa và giải nghĩa mở rộng cho các vấn đề về Tình yêu và Sự nghiệp. Bộ bài Lenormand độc đáo này được đựng trong một hộp thiếc đáng yêu.

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

2 reviews for Pixie’s Astounding Lenormand

 1. 5 out of 5

  Bài đẹp,nhỏ,gọn. Hình ảnh dễ nhận ra. Rất hợp với Newbie

  • Cám ơn bạn nhen! <3

 2. 5 out of 5

  Dù đã dùng Tarot được nhiều năm rồi nhưng với Lenormand thì mình vẫn còn là một newbie nên mình chọn bộ bài Pixie’s Astounding Lenormand này vì nó có nhiều điểm tương đồng về mặt hình ảnh với nhiều bộ bài Tarot theo chuẩn RWS mà mình đang sở hữu. Mình thấy nó rất dễ sử dụng, độ chuẩn xác khi trải bài ra cũng rất cao nữa. Bài có kích cỡ giống hệt như một bộ bài Tây thông thường nên chúng ta sẽ không gặp khó khăn gì trong việc cầm bài lên rồi xào qua xào lại. Chiếc hộp thiếc đựng bài rất chắc chắn và nắp hộp cũng không kém phần bền vững nên khi cất bài trong này sẽ an tâm hơn. Quyển sách nhỏ đi kèm với bộ bài đưa ra những lời giải thích ngắn gọn, không có những thứ thừa thãi cho mỗi lá bài… nhưng trông nó giống với một quyển sách mini hơn là một quyển booklet đóng bằng đinh kẹp. Nếu bạn là một newbie khi dùng Lenormand giống như mình thì có thể bắt đầu bằng bộ này đấy. Thử xem sao nhé.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook