Celtic LenormandCeltic Lenormand
Celtic Lenormand 7Celtic Lenormand 7
Celtic Lenormand 6Celtic Lenormand 6
Celtic Lenormand 5Celtic Lenormand 5
Celtic Lenormand 4Celtic Lenormand 4
Celtic Lenormand 3Celtic Lenormand 3
Celtic Lenormand 2Celtic Lenormand 2
Celtic Lenormand 1Celtic Lenormand 1
Celtic Lenormand coverCeltic Lenormand cover

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Celtic Lenormand

650,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games System
Tác giả: Chloë McCracken, Will Worthington
Bao gồm: 45 lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Bộ bài Celtic Lenormand 45 lá với hình ảnh nên thơ được vẽ bởi họa sỹ Will Worthington mang đến bạn thêm những chi tiết cây cối, động vật và con người trong các giải bài nâng cao. Ba lá bài The Birds đại diện cho ba nữ thần (Triple Goddess). Phần diễn giải nghĩa cho mỗi lá bài gồm từ khóa, ý nghĩa bói toán, các đề xuất cho việc sử dụng thuật bùa chú, xác định thời gian, thông điệp tâm linh và các khía cạnh sáng và tối. Sách hướng dẫn có kèm hình ảnh cũng thể hiện


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

2 reviews for Celtic Lenormand

 1. 5 out of 5

  Đây là một bộ bài Lenormand rất đẹp mắt. Nó được đựng trong một chiếc hộp cứng có kích cỡ lớn, đi kèm với chiếc hộp là một quyển sách nhỏ màu trắng có các trang giấy màu grayscale (không có màu gì khác ngoại trừ cover). Bài cứng, nhỏ hơn kích cỡ thông thường và không có viền. Mặt sau của bài cho thấy một mẫu người Celtic không có màu. Chiếc hộp có một khu vực nhỏ vừa đủ để đựng bài, quyển sách đi kèm thì rất là vừa vặn. Họ đóng gói rất là tài tình luôn. Nhiều bộ bài đã thất bại trong việc đưa ra một cái gì đó để giữ bài cho chắc. Các tác giả của bộ bài đã yểm vào trong này những ý nghĩa mang đậm chất Celtic và chúng phù hợp một cách hoàn hào với vai trò là một bộ bài Lenormand truyền thống. Quyển sách đó đưa ra ngữ cảnh Celtic cụ thể cho mỗi lá bài. Bạn có hai sự lựa chọn đối với Rider – Tree – Snake – Child – Dog – Man – Woman, ba sự lựa chọn đối với Bird. Nét vẽ của các tác giả thì đẹp và dễ nhận đọc nhanh (lướt qua thì hơi khó một chút vì mình cứ phải nhìn vào sách mãi). Mỗi lá bài đều có số và một lá bài tây ghép vào (ví dụ như 10 Bích). Cấu trúc của quyển sách bao gồm phần giới thiệu về bộ bài, hình ảnh – tên – từ khóa – thời gian – nhân vật – sự liên kết – mô tả – ý nghĩa – các trải bài tâm linh – ánh sáng và bóng tối – phép thuật – lời khẳng định và sự thần kì cho mỗi lá bài, chúng khiến cho quyển sách trở nên giá trị hơn rất nhiều. Ngay khi dùng đến thì các trải bài rất rõ ràng và tập trung vào vấn đề. Quá tuyệt.

 2. Cho em hỏi một chút, sách hướng dẫn của bộ này viết bằng tiếng gì ạ?

  • Hi Elena Lin, sách đi kèm bộ bài Celtic Lenormand tiếng Anh nhen. Bạn đọc cách sử dụng bài Lenormand trên site http://tarot.vn nhé 🙂


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook