Lover’s Path Tarot

Lover’s Path Tarot

 650,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Kris Waldherr
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781572814684

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (3)

Mô tả

Lover’s Path Tarot được vẽ bởi họa sĩ đồng tác giả với The Goddess Tarot, Kris Waldherr, mô tả mối liên kết giữa những câu chuyện tình và truyền thuyết về tình yêu khắp thế giới với các nguyên mẫu Tarot truyền thống, như Cleopatra và Ceasar, Arthur và Guinevere, Cupid và Psyche… Lover’s Path Tarot là lời nhắn nhủ chúng ta rằng mọi mối quan hệ yêu đương đều phản ánh mối quan hệ của chúng ta với chính chúng ta. Người sử dụng bộ bài sẽ du hành trên con đường tìm kiếm tri thức về cảm xúc và tinh thần bằng cách phó thác tình yêu của mình cho một ai đó. Bộ bài được đề xuất sử dụng cho các vấn đề về tình yêu và mối quan hệ, mặc dù vẫn phù hợp để thực hiện các trải bài cá nhân, phát triển tầm hiểu biết và cải thiện bản thân thông thường khác.

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

3 đánh giá cho Lover’s Path Tarot

 1. E vừa mới biết đến bài tarot và hiện tại e vẫn đang tìm hiểu về bài
  Ad cho em hỏi làm thế nào để chọn ra cho mình một bộ bài thích hợp được không ạ
  Và sách đi kèm với bài có được dịch ra tiếng việt không ạ?
  Em cảm ơn

 2. 5 trên 5

  Bộ bài Lover Path Tarot này đã lôi cuốn mình với cách trình bày của những trải bài cùng với chất lượng in và chất lượng vẽ. Quyển sách đi kèm mô tả câu chuyện đằng sau những lá ẩn chính rất ấn tượng và những lá ẩn phụ cũng không kém phần thú vị. Mình cũng muốn nói thêm là những bạn nào mới dùng Tarot sẽ gặp đôi chút khó khăn khi dùng bộ này, cách tốt nhất để khắc phục là các bạn hãy cố gắng luyện tập và trau dồi kiến thức về Tarot nhé. Biết thêm câu truyện thần thoại về các cặp đôi sử dụng trong bộ bài này cũng giúp việc cảm nhận bài tốt ấy.

 3. Cho mình hỏi bộ này có nguyên một set giống shop review trên youtube không? Và giá bao nhiêu?

  • Hi Huy, bộ Lover’s Path Tarot phiên bản Bookset hiện đã ngừng phát hành rồi ấy nhen. Giờ bên NXB chỉ phát hành bộ bài kèm sách nhỏ thôi nhé. 🙂
   Tin vui là sách lớn shop có và đang dịch rồi 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…