Heart-Tarot-coverHeart-Tarot-cover
Heart-Tarot-coverHeart-Tarot-cover
Heart-Tarot-5Heart-Tarot-5
Heart-Tarot-3Heart-Tarot-3
Heart-Tarot-2Heart-Tarot-2
Heart-Tarot-1Heart-Tarot-1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Heart Tarot

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Maria Distefano
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

The Heart Tarot là bộ bài tôn vinh một trong những sức mạnh lớn nhất, khó tưởng tượng nhất vể sức ảnh hưởng trong cuộc đời mỗi người chúng ta: tình yêu. Cho dù được tác tạo từ sự lãng mạn, gia đình, tình bạn, hay ý muốn của Thiên Chúa, thì thứ cảm xúc mãnh liệt này luôn thuộc về nơi trái tim mỗi con người. The Heart Tarot có thiết kế hình trái tim với hệ thống hình ảnh quyến rũ đại diện cho những cung bậc cảm xúc và những đối tượng tham gia trong tình yêu


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Heart Tarot

 1. 5 out of 5

  Ban đầu mình trông bộ bài Heart Tarot này nó cứ buồn cười thế nào ấy, thế là mua về luôn… hẳn là nó sẽ thích hợp cho những câu hỏi về tình yêu mà khách hàng của mình đặt ra. Bài lớn hơn một chút so với những gì mình nghĩ, thế nhưng không ảnh hưởng gì nhiều lắm đến việc giải nghĩa và mỗi lần xào bài thì phải dùng chiêu (tay mình khá nhỏ và yếu). Ngoài ra thì hộp đựng bài có hình trái tim trông khá bắt mắt. Mỗi lá bài đều có một đường viền đỏ và trông cứ như là mùa Valentine sắp đến tới nơi rồi. Ai có tay to thì dễ xào bài hơn.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook