Lost Forest Tarot

 2,200,000

Nhà sản xuất: Hemlock Printers
Tác giả: Chelsea Santamaria
Bao gồm: 80 Lá bài + Tờ hướng dẫn
ISBN:

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Lost Forest Tarot xứng đáng là môt siêu phẩm khi không chỉ đẹp về hình thức mà cả về nội dung cũng được đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng.

Thế giới trong Lost Forest Tarot sẽ mở ra một hành trình tìm kiếm cội nguồn của chúng ta. Lost Forest Tarot lấy cảm hứng từ cảm giác phiêu lưu được tìm thấy trong nhiều tác phẩm giả tưởng, cộng với những thông tin về các loài sinh vật trong Sách Đỏ lẫn tri thức tâm lý học của Carl Jung, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những tầng nội tâm sâu thẳm trong mình, đồng thời nắm bắt được những “điểm mù” ẩn náu trong tiềm thức – một cách ẩn dụ nhằm đại diện cho hành trình đến khu rừng bí ẩn bị lãng quên từ lâu trong The Lost Forest.

Lost Forest Tarot trở lại của phiên bản 2 sau thành công từ việc gọi vốn trên Kickstarter vào năm 2020, với số lượng giới hạn 1000 bộ. Phiên bản này sẽ có 80 lá với 2 lá bài bonus là “The Ascended” và “The Faceless”. Phần hộp cũng được thiết kế lại với phần chữ bạc nổi bật trên nền đen huyền bí. Bên cạnh đó, dự án này còn được cấp chứng chỉ bảo vệ môi trường bởi tổ chức Hemlock’s “Zero” Carbon Neutrality. Đây là một dự án góp phần nâng cao ý thức của chúng ta với các vấn đề tồn tại trong môi trường tự nhiên.

Thông tin bổ sung

Weight 0.4 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lost Forest Tarot”

Có thể bạn thích…