Gratitude Oracle

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Angela Hartfield, Josephine Wall
Bao gồm: 55 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781646710447

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Chúng ta có thể đón nhận những điều tốt đẹp mà cuộc đời này mang đến, nhưng ít khi nào chúng ta hiểu được về giá trị trong lòng biết ơn, vậy lòng biết ơn là gì? Đối với Angela Hartfield, lòng biết ơn được thể hiện thông qua việc tiếp nhận những điều tốt đẹp bằng tâm thế của sự cảm kích, chọn cách sống thanh thản, tĩnh lặng để hướng bản thân cảm nhận sự tích cực trong việc thể hiện lòng biết ơn với mọi người, với cuộc sống. 

Gratitude Oracle đưa bạn bước vào thế giới thần tiên nhiệm màu, ở đó các nàng tiên sẽ hướng dẫn bạn các bước để bản thân có thể học cách biết ơn một cách trọn vẹn, để truyền dẫn năng lượng tích cực ra thế giới bên ngoài. Gratitude Oracle muốn đem đến cho bạn những giá trí và món quà tuyệt vời của lòng biết ơn, thiết lập niềm tin vững chắc giữa bạn với người khác, tiếp thêm sức mạnh để bạn lan tỏa tình yêu thương vô điều kiện. Sự kỳ diệu từ lòng biết ơn sẽ trao cho bạn cơ hội để bộc bạch, nhắn gửi những cảm xúc chân thật nhất, và bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn.

Bộ bài Gratitude Oracle bao gồm 55 lá bài và sách hướng dẫn 132 trang.

Thông tin bổ sung

Weight 0.4 kg

1 đánh giá cho Gratitude Oracle

  1. 5 trên 5

    Đúng như cái tên, lúc mình cầm bộ bài này đều thấy sự mộng mơ qua từng lá bài. Gam màu pastel là gam màu mình thích nữa nên bộ bài đem cho mình rất nhiều cảm hứng khi rút bài. Từng giấc mơ thể hiện qua từng lá bài rất mượt mà. Cực kì thích bộ này


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…