Faery Blessing Cards

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Lucy Cavendish, Amy Brown
Bao gồm: 45 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738762623

 

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bạn đã sẵn sàng để nhận được lời ban phước từ thế giới thần tiên? Chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên được những tác phẩm trước đó của “phù thủy trắng” Lucy Cavendish. Cô đã góp phần làm nên một thế giới thần tiên thật xinh đẹp trong Wild Wisdom of the Faery Oracle, hay những điều kỳ diệu từ tình yêu của các nàng tiên cá trong Oracle of the Mermaids. Và gần đây nhất, Blessed Be Cards – những thẻ bài ban phước lành đến từ thế giới rừng xanh thật tinh tế.

Faery Blessing Cards chính là tựa bài tiếp theo của cô mang phong cách sử dụng lời ban phước để định hướng bản thân. Việc đưa ra lời ban phước, cầu nguyện sẽ giúp cho người dùng tập trung vào sự tích cực nhiều hơn, từ đó họ sẽ dễ dàng tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Những nhân vật trong thế giới thần tiên sẽ lần lượt đưa ra lời ban phước cho bạn, và khi một lá bài bất kỳ nào đó xuất hiện cũng là lúc bạn chuẩn bị bước vào nghi thức kết nối với vị thần tiên đó. Hãy mở lòng mình và đón nhận thông điệp chữa lành mỗi ngày.

Tham khảo thêm những bộ bài cùng tác giả: Faery Forest Oracle, Foxfire: The Kitsune Oracle, Oracle of the Dragonfae

Thông tin bổ sung

Weight 0.440 kg

1 đánh giá cho Faery Blessing Cards

  1. 5 trên 5

    Mình thích màu xanh lá nên nhìn cái hộp bài là lựa chọn mua ngay. Hình ảnh làm mình cuốn hút với thế giới thần tiên được vẽ theo phong cách rất Witches. Sách hướng dẫn cũng rất tập trung nữa. Thật sự quá thích.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…