Faeries Oracle

 900,000

Nhà sản xuất: Fireside
Tác giả: Brian Froud, Jessica Macbeth
Bao gồm: 66 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN:  9780743201117

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Hãy để bộ bài Faeries Oracle mang kiến thức, trí tuệ và niềm vui của các vị tiên vào trong cuộc sống của bạn.

Hình ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp của Brian Froud sẽ hướng dẫn bạn bước vào thế giới tuyệt diệu và minh triết của các vị tiên. Bộ bài The Faeries’ Oracle triệu hồi các dòng tiên sylph (tiên bay), pan (tiên cây), gnome (tiên lùn), và faerie để chỉ dẫn bạn trên một hành trình phiêu lưu, khám phá và giác ngộ vốn sẽ tiết lộ tương lai và chữa lành tâm hồn bạn. Bộ bài bói tuyệt đẹp chứa đựng mọi thứ bạn cần để khám phá thế giới huyền bí này, bao gồm:

  • Một bộ bài hoàn chỉnh 66 lá.
  • Sách hướng dẫn có hình ảnh 208 trang được viết bởi Jessica Macbeth để chỉ dẫn bạn cách đọc các lá bài The Faeries’ Oracle, đặc biệt là các chỉ dẫn về kết nối cá nhân và giao tiếp với các vị tiên.

Tham khảo thêm bộ bài cùng tác giả Brian Froud: Heart of Faerie Oracle.

Thông tin bổ sung

Weight 0.820 kg

1 đánh giá cho Faeries Oracle

  1. 5 trên 5

    Bộ bài Faeries Oracle này trông thật là khó tin. Bài vừa về là mình có cảm giác muốn mở hộp ra liền, bốc ngay 3 lá rồi đọc bài. Nhưng mình không làm vậy. Mình đọc từ từ, từ trước ra sau… làm theo từng bước tác giả chỉ dẫn. Cách này hiệu quả lắm, mình kết nối với bài ngay lập tức. Mình thử đọc bài cho bạn mình sau khi đã đọc xong quyển sách, trải bài đó rất chính xác và bạn mình dường như rất hài lòng. Mình biết là mình sẽ dùng bộ bài này thường xuyên. Nét vẽ của tác giả trông thật rực rỡ. Có thể một số người sẽ nói rằng bộ bài này ma mị, kinh dị… mình chả thấy đúng chút nào hết. Nếu họ đọc quyển sách đi kèm, họ sẽ biết rằng thế giới Faery được tạo nên từ nhiều loài sinh vật khác nhau chứ không chỉ là các quý cô mang cánh không thôi. Cũng có những sinh vật sống trong bóng tối, sống ngoài ánh sáng, có cả những loài trung tính. Có những loài chuyên chữa trị, giúp đỡ, lừa gạt, thông thái… mỗi loài đều có những lời khuyên riêng biệt.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…