Mythical Creatures Tarot

Mythical Creatures Tarot

 1,900,000 2,400,000

Nhà sản xuất: Magic Realist Press
Tác giả: Alex Ukolov, Karen Mahony, Alena Kozachuk, Geraldine Woessner
Bao gồm: 79 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN:

Mã: N/A Danh mục: ,
Xóa
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Nếu bạn đã từng bỏ lỡ cơ hội sở hữu bộ bài Mythical Creatures Tarot phiên bản đơn màu (2005) thì giờ đây, bạn chắc chắn sẽ sở hữu được bộ bài này phiên bản mới nhất của năm 2020. Đây được xem là một phiên bản cải tiến, hoàn toàn độc lạ với chất lượng in ấn đậm chất Baba Studio. Tất cả những lá bài trong Mythical Creatures Tarot đã được khoác thêm một chiếc áo đầy màu sắc, với lớp mạ trên hoa văn của từng lá bài đem đến nét đặc trưng mà không phải bộ bài nào cũng có thể có được. Hiện nay, Baba Studio là nhà sản xuất đầu tiên đạt được thành công vang dội với những tựa bài có chất lượng in được mạ mặt bài như Alice TarotTarot of Prague, giờ đây Mythical Creatures Tarot đã bước lên một đẳng cấp mới để sánh ngang với những bộ bài này, đem đến những trải nghiệm Tarot mới lạ cho người dùng. 

Bộ bài Mythical Creatures Tarot được thiết kế dựa trên hình tượng những sinh vật huyền bí trong nhiều nền văn hóa khác nhau, có thể ở đâu đó trong ký ức của bạn cũng đã từng biết được những sinh vật này. Từ những nhân vật đơn giản nhất như kỳ lân và người khổng lồ cho đến những nhân vật ít người biết đến như Irish Amadán, Rebus,… Nếu bạn là một người yêu thích các câu chuyện thần thoại, muốn khám phá thêm ý nghĩa của những sinh vật huyền bí đằng sau các lá bài Tarot thì đây chính là bộ bài cực kỳ phù hợp dành cho bạn. 

Bộ bài Mythical Creatures Tarot bao gồm 78 lá bài và được tặng kèm thêm một lá bài 3 of Cups, với chất lượng giấy in cứng cáp 330 gsm, mặt hoa văn sang chảnh và quý phái. Bài có kèm sách hướng dẫn nhỏ.

Bạn có thể lựa chọn mua thêm sách hướng dẫn lớn với giá 500,000đ

Thông tin bổ sung

Weight 0.4 kg
Phiên bản

Chỉ Bộ Bài, Bộ Bài + Sách Companion

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mythical Creatures Tarot”

Có thể bạn thích…