Eternal TarotEternal Tarot
Eternal Tarot 7Eternal Tarot 7
Eternal Tarot 6Eternal Tarot 6
Eternal Tarot 5Eternal Tarot 5
Eternal Tarot 4Eternal Tarot 4
Eternal Tarot 3Eternal Tarot 3
Eternal Tarot 2Eternal Tarot 2
Eternal Tarot 1Eternal Tarot 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Eternal Tarot

650,000 

Nhà sản xuất: Glorian Publishing
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

The Eternal Tarot: Get Answers from the Divinity Within You The Eternal Tarot: Hãy nhận lấy câu trả lời từ Đấng Thánh bên trong bạn. "Một người bị giam cầm nếu không có cuốn sách nào ngoài Tarot, nhưng anh ta biết cách sử dụng nó, anh ta có thể tiếp nhận được kiến thức của vũ trụ trong vòng vài năm, và có thể nói về mọi chủ đề với kiến thức và tài hùng biện vô song" ― Eliphas Levi. Bài Tarot thể hiện những quy luật nền tảng của tự nhiên, do đó Tarot có thể được sử dụng để hiểu được mọi


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

1 review for Eternal Tarot

 1. Chất lượng bài và chất lượng hình ảnh thì không có gì để mà phàn nàn rồi, rất hoàn hảo. Bộ Eternal Tarot này là một bộ bài Tarot độc đáo mang lại sự khác biệt so với những bộ bài cùng thể loại. Phương pháp tiên đoán được gợi ý cũng là độc nhất nữa, nó dựa trên số học. Mình đang dùng bộ này rất tốt và thậm chí còn mua thêm một bộ cho bạn mình để làm quà. Nào, các bạn hãy sử dụng nó đi thôi.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook